Trang chủ » Cầu dao tự động 2P/32A BBD2322CNV Panasonic

Cầu dao tự động 2P/32A BBD2322CNV Panasonic

(Ngày đăng: 29-12-2017 10:14:05)
        
Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/32A BBD2322CNV Panasonic từ lâu đã là một trong những sản phẩm được đánh giá xuất sắc về cả chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Trong những năm vừa qua, sản phẩm gây chú ý mạnh đến khách hàng và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đây quả thực là niềm vui của Hoàng Phát Lighting.

Hiếm có một sản phẩm nào lại được khách hàng săn đón như sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/32A BBD2322CNV Panasonic. Có lẽ vì nó được sản xuất bởi thương hiệu uy tín nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị điện Panasonic lại có chất lượng và những ưu điểm nổi bật, đa năng, nên ngày càng có vị trí vững vàng trên thị trường.

BBD2322CNV PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/32A  BBD2322CNV Panasonic được ưu tiên và tuyển chọn kĩ càng từ khâu chọn nguyên liệu và chất liệu. Sản phẩm làm từ nhựa cách điện ABS nên không quá bất ngờ nếu sản phẩm chịu được va đập tốt và cách nhiệt hiệu quả.

2.  Thiết bị điện Panasonic này được thiết kếcó dạng tép nối liền với nhau, như vậy sản phẩm càng thêm chắc chắn, càng vững chãi giúp người sử dụng cảm thấy an toàn hơn và thực sự yên tâm hơn.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/32A  BBD2322CNV Panasonic được khuyên sử dụng cách phổ thông trong các mạch đóng ngắt điện tổng dân dụng hay cũng có thể sử dụng trong công nghiệp nhưng không vượt quá 100A mức quy định cho phép.

 ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao tự động MCB 2P/32A  BBD2322CNV Panasonic được thiết kế bắt mắt, có độ thẩm mỹ khá cao cho không gian sử dụng, đồng thời sản phẩm cũng được thiết kế rất đơn giản giúp việc lắp đặt và thi công được đơn giản hơn, không tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn.

2.  Điểm nổi bật của cầu dao tự động là sản phẩm có thể hoạt động với 2 pha mang lại hiệu quả vượt trội hơn, nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường. Vì vậy nó an toàn cho người sử dụng và không cần lo lắng nếu vô tình chạm vào điện. Sản phẩm có cơ chế đóng, ngắt mạch một  cách tự dộng khi có sự cố xảy ra.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/32A  BBD2322CNV Panasonic giúp phòng tránh sự cố điện cho người sử dụng và thiết bị điện, chống cháy nổ, đoản mạch hay những sự cố liên quan đến điện mà không ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác.

Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/32A  BBD2322CNV Panasonic hiện đang phân phối chính hãng tại Hoàng Phát Lighting. Nếu sản phẩm gây ấn tượng với bạn và bạn cũng nhận thấy sản phẩm này có nhiều ưu điểm tuyệt vời thì xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nguồn:
Tag: