Trang chủ » Đáng sợ với những cách dùng điện khi thiếu ổn áp Lioa

Đáng sợ với những cách dùng điện khi thiếu ổn áp Lioa

(Ngày đăng: 21-04-2016 11:38:47)
        
Bạn có biết rằng khi dùng điện mà thiếu ổn áp Lioa đi kèm bảo vệ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn đến tính mạng ghê gớm thế nào không?

Câu chuyện thương tâm mới xảy ra tại Hưng Yên của gia đình anh Phạm Văn Tuân đã khiến nhiều người bàng hoàng và thận trong hơn trong việc sử dụng thiết bị điện trong gia đình, nhất là vào những ngày nắng nóng như hiện nay. Được biết, do không lắp ổn áp để bảo vệ các thiết bị điện khi mạng lưới điện nguồn nhiều trồi sụt, con gái đầu lòng của anh Tuân mới 2 tuổi đã bị điện giật nghiêm trọng gây nguy hiểm đến tính mạng khi chạm tay vào chiếc tủ lạnh cá nhân của gia đình.


Do dòng điện bất ổn định, hệ thống điện của gia đình anh Tuân trở nên quá tải, nhiều lần đóng ngắt chập chờn. Anh Tuân lại chủ quan không để ý nên sự cố đã dẫn tới tình trạng dò điện mà không ai hay biết.


Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, tìm hiểu nguyên nhân anh Tuân mới tả hỏa khi biết mình đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi không dùng ổn áp Lioa để bảo vệ các thiết bị dân dụng trong gia đình mình.


“Nếu sử dụng ổn áp Lioa sớm có lẽ gia đình tôi đã không mất thêm chi phí sửa chữa những thiết bị điện đã cháy hỏng trong vòng 3 tháng qua như ti vi, máy điều hòa, nóng lạnh,…và quan trọng có thể đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Sau sự cố này tôi đã quyết định đầu tư ngay một chiếc ổn áp để bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình và đảm bảo không lặp lại câu chuyện tương tự như vừa xảy ra với đứa con gái bé bỏng của tôi nữa”, anh Tuân tâm sự.

 


Để không là nạn nhân tiếp theo của tình trạng điện lưới bất ổn định như hiện tại, bạn hãy nhanh chóng sắm cho gia đình mình một thiết bị ổn áp Lioa phù hợp.

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: