Trang chủ » Đèn Led ốp trần 19W HH-LA152519 Panasonic

Đèn Led ốp trần 19W HH-LA152519 Panasonic

(Ngày đăng: 21-09-2018 14:48:34)
        
Đèn Led ốp trần 19W HH-LA152519 Panasonic được ứng dụng chip Led tiên tiến không chỉ mang đến nguồn sáng chất lượng, đạt chuẩn mà còn rất an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường trong quá trình chiếu sáng.

Đèn Led ốp trần 19W HH-LA152519 Panasonic không chỉ đơn thuần là một thiết bị chiếu sáng mà nó còn là một giải pháp kinh tế dành cho mọi người tiêu dùng tiêu dùng. Sản phẩm này có thể làm hài lòng bất cứ ai lựa chọn nó.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 19W HH-LA152519 là một trong những sản phẩm đèn ốp trần của thương hiệu Panasonic được người tiêu dùng ưa thích nhất hiện nay.Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ và thiết kế đơn giản nên nó giúp người dùng lắp đặt cũng như vận chuyển rất dễ dàng.

2. Đèn Led Panasonic được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Vì thế mà đèn có được nguồn sáng Led hiện đại giúp mọi không gian có thể bừng sáng với sự xuất hiện của thiết bị này.

3. Chất liệu được lựa chọn để sản xuất đèn là chất liệu nhựa Acrylic cao cấp nên nó giúp đèn chịu lực cũng như thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết.Tuổi thọ đèn lên đến 40.000 giờ chiếu sáng. Nếu so với các thiết bị thông thường thì sản phẩm này được đánh giá vượt trội hơn rất nhiều.

4. Đèn Led ốp trần 19W HH-LA152519 Panasonic có thể phát ra nguồn ánh sáng chất lượng và rất sống động. Dải ánh sáng của đèn liên tục và gần giống với ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng của đèn êm dịu và nhẹ nhàng. Đèn sẽ giúp bạn có được một không gian sống thoải mái và rất tinh tế.

5. Đèn có thiết kế hình tròn màu trắng nổi bật với viền đèn rất hiện đại. Chắc chắn, khi xuất hiện ở bất cứ không gian nào thì đèn vẫn tạo nên sự thu hút rất mạnh mẽ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 19W HH-LA152519 Panasonic được thiết kế với hiệu quả chống cháy nổ cao. Đó là nhờ các chi tiết thiết kế an toàn với chip Led hiện đại cho phép đèn khi chiếu sáng không tỏa nhiều nhiệt.

2. Ngoài ra thì chất liệu sản xuất đèn không chỉ được biết đến với độ bền cao mà còn không chứa các hóa chất độc hại như: thủy ngân, lưu huỳnh, chì... Vì thế, ánh sáng Led của đèn cũng không có các tia bức xạ độc hại với sức khỏe người dùng hay môi trường sống xung quanh. Đặc biệt, đèn có thể khởi động ngay tức thì và không có hiện tượng nhấp nháy nên có khả năng bảo vệ thị giác rất cao.

3. Vì được ứng dụng công nghệ chip Led tiên tiến nên đèn tiêu thụ rất ít điện năng. Sản phẩm này có thể tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Con số này rất đáng để ghi nhận bởi nó sẽ giúp hóa đơn điện cuối tháng giảm đi đáng kể. Đèn là thiết bị chiếu sáng hiện đại. Nó có thể lắp đặt được ở nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà hàng, đại sảnh, khách sạn...

4. Đèn Led ốp trần 19W HH-LA152519 Panasonic có kích thước nhỏ gọn, kích thước nhỏ gọn và mỏng nên nó sẽ không chiếm nhiều không gian như các thiết bị chiếu sáng truyền thống khác. Chắc chắn, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà thiết bị chiếu sáng này mang lại.

HOÀNG PHÁT LIGHTING

 

Nguồn:
Tag: