Trang chủ » Đèn Led Philips 30505

Đèn Led Philips 30505

(Ngày đăng: 02-04-2018 16:51:24)
        
Đèn Led Philips 30505 là một sản phẩm đèn sạc chất lượng mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, an toàn khi biết rằng mình sẽ được chiếu sáng mà chẳng lo lắng về cúp điện hay các vấn đề khác.
Sử dụng đèn led Philips dạng sạc bạn sẽ cảm thấy an tâm và không sợ hãi nếu không may cúp điện bất ngờ ở không gian tối, mang lại nguồn sáng cho những người luôn luôn sợ bóng tối, cung cấp nhanh chóng ngay khi bạn cần. Đây là dòng bóng đèn led chuyên dụng nhằm cung cấp một giải pháp chiếu sáng trong những trường hợp khẩn cấp nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện, giúp bạn dùng được lâu trong những trường hợp "không kịp trở tay", đồng thời giá cả thị trường cũng rất mềm.
 
Phải chăng đây là một thiết bị chiếu sáng "khẩn" bạn nên tìm mua ngay cho gia đình.
 
Đèn sạc Led chiếu sáng khẩn cấp của Philips tiết kiệm lên đến 80% điện năng so với các bóng đèn chiếu sáng thông thường trong trường hợp khẩn cấp như văn phòng làm việc, bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, hộ gia đình…
 
 
Con số 20.000 giờ tương đương 20 năm trên cơ sở trung bình 3 giờ /ngày sử dụng là thời gian sử dụng sản phẩm với thời gian dài, ổn định và như thế sẽ đảm bảo chu kỳ ít nhất là 13.000 bật/ tắt giúp tiết kiệm chi phí mua mới, sử dụng đem đến cảm giác yên tâm khi biết rằng sản phẩm không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa trong khi vẫn có một số nguồn sáng hoàn hảo.
 
Sử dụng đèn led Philips 30505 đem đến giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho bạn trong thời gian cần thiết. HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ là đơn vị tư vấn và lựa chọn một sản phẩm đèn sạc led phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong hệ thống điện chiếu sáng. Mọi thông tin liên hệ 
 
Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Nguồn:
Tag: