Trang chủ » Độc chiêu triệt tiêu mỡ nọng cằm.

Độc chiêu triệt tiêu mỡ nọng cằm.

(Ngày đăng: 07-07-2014 07:25:38)
        
Sự kết hợp của liệu trình điều trị 2 trong 1 của công nghệ V-line Shape làm tan mỡ nọng cằm và tái tạo gương mặt V-line, giúp bạn trẻ lại 5 tuổi.

Một trong những vùng cơ thể ít người để ý và hay bỏ qua trong quá trình chăm sóc đó chính là vùng dưới cằm. Nếu vùng dưới cằm phẳng phiu, người ta thường không mấy để tâm tới vì đây là vùng khuất, không ảnh hưởng nhiều đến sắc vóc của cơ thể. Tuy nhiên, đối với một số người bị mập mạp, đầy đặn lâu năm hoặc tăng cân đột ngột, vùng dưới cằm trở thành nọng mỡ khiến gương mặt bị xệ xuống, nặng nề và trở nên béo ú rất khó coi. Việc giảm mỡ nọng cằm không phải là quá khó, song có một vấn đề khiến nhiều người đau đầu sau khi giảm mỡ đó là tình trạng da thừa chảy xệ dưới cằm khiến vùng cổ bị lão hóa và gương mặt mất đi dáng vẻ V-line thon gọn, trẻ trung.

Chính vì thế, công nghệ V-line Shape với sự tích hợp tuyệt vời giữa tác dụng đánh tan mỡ nọng cằm CG-Lipoxyn và liệu trình làm săn chắc da, tạo mặt V-line bằng Endymed trở thành sự lựa chọn hoàn hảo giúp hồi sinh vùng dưới cằm một cách triệt để, đơn giản và an toàn.

Mỡ nọng cằm khó trị cuối cùng cũng bị V-line Shape khuất phục

CG-Lipoxyn – giải pháp làm tan mỡ nọng cằm

Những dưỡng chất chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên trong CG-Lipoxyn như đậu Nato Nhật Bản, gowth factor, insulin- like, multi-vitamin, amino axit, khoáng sản thực vật, acid thực vật…khi được đưa sâu vào da bằng máy Mesogun sẽ tác động chính xác vào từng tế bào mỡ cứng đầu ở vùng nọng cằm giúp các hạt electron chuyển động nhanh hơn, cơ thể tự sinh nhiệt năng lớn khiến mô mỡ nóng lên rồi tự tan chảy. Mỡ đã chuyển sang dạng lỏng sẽ bị loại bỏ ra ngoài qua đường bài tiết.

Ngoài ra, các nhân tố tăng trưởng  gồm gowth factor, insulin – like có tác dụng kích thích sự phát triển của các sợi collagen và elastin, tăng trưởng biểu bì, nuôi dưỡng tế bào da mới. Hệ thống cấu trúc sinh học này được nuôi dưỡng khỏe mạnh khiến vùng da dưới cằm sau khi được giảm mỡ vẫn không bị chùng nhão mà ngược lại trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Endymed – giải pháp làm săn da, tạo mặt V-line

Sau khi áp dụng liệu trình giảm mỡ CG-Lipoxyn, những khối mỡ nằm bên dưới vùng cằm được hóa lỏng khiến cho vùng da này bị lỏng lẻo, chảy xệ. Tác động nuôi dưỡng hệ thống cấu trúc sinh học của CG-Lipoxyn mặc dù rất tốt song khó đạt hiệu quả săn da hoàn toàn. Do đó, sự kết hợp với công nghệ Endymed trở thành sự bổ trợ hoàn hảo giúp quá trình điều trị săn da, tạo mặt V-line đạt hiệu quả cao nhất.

Công nghệ Endymed dựa trên nền tảng sóng vô tuyến RF đa cực, với cải tiến tối ưu giúp kiểm soát được nguồn năng lượng an toàn và hiệu quả, được xem là một cuộc cách mạng mới trong việc vận chuyển năng lượng đi sâu dưới các lớp da, đem lại hiệu quả tốt nhất trong điều trị trẻ hóa da và nâng cơ.

Tác động thay da vi điểm 3deep RF làm thức tỉnh hoạt động của collagen, elastin cũng như các chất nền tảng để tái tạo lớp da mới. Năng lượng nhiệt từ sóng RF làm co lại các sợi collagen làm giúp da săn chắc hơn, đồng thời nhiệt lượng giúp hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, khôi phục chức năng các tế bào da. Khi mức năng lượng đầy đủ, sợi collagen sẽ được thu gọn lại giúp làn da săn chắc, mịn màng và khuôn mặt tạo được dáng V-line thon gọn ngay từ lần trị liệu đầu tiên.

Nguồn:
Tag: