Trang chủ » Giàn giáo PL mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Giàn giáo PL mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(Ngày đăng: 21-10-2014 05:30:26)
        
Từ khi thành lập đến nay Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã xây dựng được thương hiệu Vĩnh Lợi trên thị trường thiết bị xây dựng. Với những thành tựu và uy tín có được trong thị trường với các loại giàn giáo được sản xuất và bán mới cho các dự án từ Bắc tới Nam; trong và ngoài nước.
Với sự nhìn nhận sự vực dậy, ổn định và phát triển của thị trường xây dựng bất động sản, Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc Công ty – đã quyết định mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh: cho thuê thiết bị xây dựng. Với nền tảng là lĩnh vực sản xuất và bán mới thiết bị thì lĩnh vực kinh doanh cho thuê giàn giáo sẽ có cơ sở được phát triển và xây dựng được thị trường. Cho thuê giàn giáo là một mảng kinh doanh vô cùng tiềm năm với nhu cầu rất lớn nhưng cũng lại chứa rất nhiều khó khăn đòi hỏi doanh nghiệp phải vững vàng vượt qua.
 
 
giàn giáo PL mở rộng lĩnh vực kinh doanh – Cho thuê giàn giáo
Tuy là Lĩnh vực mới tham gia, nhưng với những bước đi thận trọng, giàn giáo PL đã có những bước đi đầu tiên thuận lợi. Với bao năm kinh nghiệm trong ngành và được sự ủng hộ nhiệt tình của đối tác, đơn hàng cho thuê giàn giáo đầu tiên của PL đã xuất xưởng vào ngày 07/09/2014. Có thể nói giàn giáo PL là đơn vị tiên phong trong việc cho thuê giàn giáo nêm chống (hay còn gọi là giàn giáo Vietform), đây là loại giàn giáo mới mà hầu như rất ít đơn vị cho thuê khác dám đầu tư để cho các nhà thầu thuê.
cho thuê giàn giáo
Chuyến cho thuê giàn giáo đầu tiên của PL được bốc xếp lên xe
Và thêm vào đơn hàng cho thuê thiết bị lần này chính là kích tăng. Từng chiếc kích được bốc xếp lên xe cùng với thanh giằng và chống đứng.
cho thuê giàn giáo
Từng chiếc kích tăng cũng được cho thuê trong hợp đồng lần này
cho thuê giàn giáo
Chuyến xe đầy ấp giàn giáo cho thuê từ từ lăn bánh
Chuyến hàng cho thuê giàn giáo, thiết bị đầy ấp hàng hóa tư từ lăn bánh mang theo những ước mơ hoài bão cho sự thành công bước đầu trong lĩnh vực kinh doanh mới của giàn giáo PL.
Nguồn:
Tag: