Trang chủ » Hướng dẫn một số phương pháp diệt gián hiệu quả

Hướng dẫn một số phương pháp diệt gián hiệu quả

(Ngày đăng: 26-09-2016 09:55:32)
        
Nhìn thấy đứa em tái xanh mạnh mày, la hét xém xỉu khi nhìn thấy lũ gián trong nhà mà tôi hoảng hốt. Lục lọi tìm kiếm tổng hợp giúp nó một vài chiêu diệt gián hiệu quả.

Phải nói không riêng gì nó mà hình như đứa con gái nào cũng ghét gián – một loại côn trùng hôi hám mà còn mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người như tiêu chảy, mẩn ngứa…phân gián mà dình vào bất kỳ đồ dùng hay quần áo gì là coi như giục bỏ vì mùi hôi khó mà có loại chất tẩy rửa nào có thể làm sạch.

Hướng dẫn một số phương pháp diệt gián hiệu quả

Chia sẻ với mọi người một vài phương pháp.

Hành tây làm món ăn thêm thơm và hấp dẫn, để trong kệ bếp sẽ làm chậm quá trình biến chất của thực phẩm ngoài ra mùi hành tây còn làm các loài gián khiếp sợ và tránh xa.

Bột tiêu, ớt, tỏi khô trộn lại rải ở những vị trí có sự xuất hiện của gián bạn sẽ thấy sau một thời gian chúng sẽ lảng biến mất.

Nên dùng các mùi hương tinh dầu bạc hà, lá nguyệt quế để lau nhà, sàn bếp hay chà nhà vệ sinh, còn không  có thể rửa các bức tường và tập trung nơi các khe rãnh tường, gián cực kỳ ghét mùi hương này và chúng không bén mảng tới.

Vỏ cam, quýt, chanh có tác dụng khử mùi hôi của gián rất tốt ngoài ra còn các tác dụng xua đuổi chúng ở những khu vực ta không muốn chúng xuất hiện.

Lá nguyệt quế nếu ta vò nát đem nấu nước sau đó lau, rửa ở những vùng gián xuất hiện ta sẽ thấy hiệu quả bất ngờ là không còn dấu vết của chúng.

Bột nở hay còn gọi backing soda như là một loại thuốc diệt gián lành tính với con người. Khi chúng ăn phải chất bột này sẽ trương phình bụng mà chết.

Pha một lượng nước đường thật ngọt bỏ vào trong hộp sắt sẽ là mồi dẫn dụ các loài gián tìm đến và chết vào trong hộp, tuy không triệt để nhưng hiệu quả tiêu diệt gián cao.

Pha nước xà phòng vào bình xịt và xịt trực tiếp lên gián hay tổ gián, chúng sẽ từ từ chết.

Ngoài ra, thị trường có nhiều loại thuốc diệt gián dạng bột, gel hay dạng phun xịt. Tùy theo điều kiện gia đình mà có thể chọn một loại diệt gián hiệu quả cho mình.

Nguồn:
Tag: