Trang chủ » Motorola Solutions: Giải pháp công nghệ mới về thông tin liên lạc bộ đàm hai chiều

Motorola Solutions: Giải pháp công nghệ mới về thông tin liên lạc bộ đàm hai chiều

(Ngày đăng: 10-07-2014 08:09:37)
        
Motorola Solutions – nhà cung cấp các giải pháp và thiết bị liên lạc bộ đàm hàng đầu thế giới mới đây đã chính thức giới thiệu các thiết bị kỹ thuật số mới nhất của hãng trong hai hội thảo được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, các công ty vận tải hành khách công cộng và tư nhân tại Việt Nam sẽ được hỗ trợ nhiều hơn nhờ những giải pháp truyền thông tích hợp âm thanh và dữ liệu kỹ thuật số hàng đầu giúp cải thiện hiệu quả hoạt động và nâng cao khả năng cạnh tranh.

 

Thông tin sản phẩm:

MOTOTRBO™ dựa trên công nghệ kỹ thuật số TDMA (Đa truy cập phân chia theo thời gian) có hiệu suất phổ tần số cao, và cho phép tăng gấp đôi dung lượng kênh liên lạc vô tuyến với giấy phép tần số hiện có. Nó còn giúp tăng lên đến 40% thời gian đàm thoại của pin, nhờ đó tiết kiệm một cách đáng kể cho người dùng.

MOTOTRBO™ dòng XiR E8600, XiR M3188, XiR M3688 và XiR M6660 với chất lượng âm thanh được cải thiện, nâng cao khả năng truyền dẫn theo cấp số nhân. Một số mẫu mang đến những tính năng mới hàng đầu như công nghệ âm thanh thông minh, có gắn âm thanh Bluetooth và tích hợp dữ liệu Bluetooth, trình chiếu đầy đủ màu sắc, thông báo bằng giọng nói, tích hợp GPS cũng như tin nhắn soạn trước hay tin nhắn văn bản tự do.

MOTOTRBO™ - dòng sản phẩm kỹ thuật số ưu việt của Motorola với thiết kế kết hợp mạnh mẽ các tính năng nhằm tăng tính hiệu quả, năng suất và độ an toàn hứa hẹn sẽ đem lại lợi ích cho ngành vận tải và logictics, cũng như các ngành có sức tăng trưởng mạnh tại Việt Nam như xây dựng, khách sạn, cơ quan chính phủ, an toàn công cộng, và nhiều ngành khác. Dòng sản phẩm bộ đàm cầm tay MOTOTRBO™ XiR E8600 hiện đại bậc nhất hiện nay, cũng như các thiết bị bộ đàm di động gắn xe MOTOTRBO™ XiR M3188, XiR M3688 và XiR M6660 được thiết kế để gắn vào phương tiện giao thông. Người dùng MOTOTRBO™ có thể nâng cấp các thiết bị của họ lên hệ thống trung kế số di động với chi phí hiệu quả.

Dòng sản phẩm MOTOTRBO™ được thiết kế để bắt kịp với sự phát triển hoạt động kinh doanh tăng trưởng của các tổ chức nhờ khả năng tương thích hoàn hảo với các thiết bị bộ đàm analog hiện nay, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể chuyển đổi nhịp nhàng sang thế hệ truyền thông kỹ thuật số tiếp theo, trong khi vẫn có thể duy trì và tận dụng các khoản đầu tư trước đó.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Nguyễn Việt Trung – Giám đốc bán hàng Motorola Solutions Việt Nam cho biết: “MOTOTRBO™ với sự hội tụ của liên lạc thoại bộ đàm và truyền dữ liệu, cho phép lái xe taxi tại Việt Nam liên lạc và làm việc với nhau trên một cấp độ hoàn toàn mới, đồng thời giúp họ tiết kiệm tới 50% chi phí cấp phép  tần số so với bộ đàm analog. Các doanh nghiệp taxi có thể yên tâm rằng với MOTOTRBO™, họ có các giải pháp bộ đàm kỹ thuật số tốt nhất từ nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp này với hơn 80 năm kinh nghiệm về truyền thông vô tuyến và hàng năm đều đầu tư 1 tỷ đô la Mỹ cho nghiên cứu và phát triển”.

Nguồn:
Tag: