Trang chủ » Thông tin chi tiết ổn áp Lioa SH3-10K 10kVA 260V-340V

Thông tin chi tiết ổn áp Lioa SH3-10K 10kVA 260V-340V

(Ngày đăng: 11-04-2016 10:53:20) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
        
Lioa là hãng sản xuất nổi tiếng với các thiết bị điện với độ bền, chất lượng tốt. Ổn áp Lioa cũng là dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng sản xuất này.

Nằm trong dòng sản phẩm ổn áp, ổn áp Lioa SH3-10K 10kVA 260V-340Vcũng có nhiều tính năng, sự khác biệt rõ rệt. Đây là sản phẩm được khách hàng ưu chuộng trong các loại ổn áp của hãng.

Khác với những sản phẩm một pha thì sản phẩm này có tới ba pha hoạt động đồng thời. Khi có sự cố xảy ra sẽ bảo vệ được ba hoạt động chỉ trong một lần hoạt động.

Sản phẩm này cũng hoạt động trên lưới điện lớn hơn các sản phẩm khác từ 260-430V

Khi có sự cố điện xảy ra, không cần bất cư sự tác động nào vào ổn áp Lioa này sẽ nhanh chóng tự đóng hoặc ngắt dòng điện để bảo vệ các thiết bị điện.

Khi điện áp quá cao, hoặc quá thấp sản phẩm này cũng sẽ tự động điều chỉnh để điện áp phù hợp với điện áp riêng của từng thiết bị, tránh những xung đột ảnh hưởng gây cháy nổ, hoặc làm hư hại đến thiết bị điện.

 

 

Điện áp này có trọng lượng không quá lớn do đó cũng không quá khó khăn để di chuyển hay tìm chỗ đặt để sản phẩm. Cùng với việc được sản xuất bằng chất liệu tốt giúp sản phẩm có độ bền và có yếu tố thẩm mỹ đẹp.

Đây là dòng sản phẩm đã tồn tại khá lâu bền trên thị trường nhờ sự ủng hộ của khách hàng và những lợi ích tối ưu sản phẩm mang lại dựa trên giá cả phải chăng và chế độ bảo hành sản phẩm của hãng.

Điện áp Lioa SH3-10K 10kVA 260V-340Vlà một sự lựa chọn tối ưu, một sự đầu tư đúng đắn để bạn có thể yên tâm về việc bảo vệ tài sản cho gia đình.

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: