Trang chủ » Trẻ hóa da vượt trội với HIFU Ultraformer.

Trẻ hóa da vượt trội với HIFU Ultraformer.

(Ngày đăng: 07-07-2014 07:24:10)
        
Theo FDA (Hoa Kỳ), HIFU Ultraformer là công nghệ trẻ hóa da giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân bằng chính hormone nội tiết và collagen nội sinh trong cơ thể mỗi người.

Trước HIFU ultraformer, đã có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da, điển hình là trẻ hóa da thế hệ sóng cao tần vô tuyến điện RF. Các phương pháp sử dụng sóng vô tuyến đơn cực này tuy có khả năng xóa nhăn và nâng cơ nhưng vẫn chưa đạt đến trình độ tác động sâu xuống các lớp cơ bên dưới để tái tạo hormone nội tiết và collagen nội sinh cho cơ thể. Do đó, hiệu quả căng da mặt và nâng cơ cũng kém hơn so với thế hệ trẻ hóa da HIFU Ultraformer 3 Dethp mới nhất bây giờ.

Utralformer sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) tác động đến độ sâu 3.0- 4.5mm- nơi tập trung sản sinh nhiều nhất Collgen và elastin mới dưới da với mức nhiệt độ 60-70 độ C để kích thích chúng tự tái tạo và sản sinh, kết quả làm nâng mô dưới da, giúp cơ mặt săn chắc, xóa sạch nếp nhăn và rãnh nhăn sâu hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Green Tara ký kết và nhận chuyển giao công nghệ độc quyền từ Mỹ

Một sự khác biệt nữa của công nghệ HIFU Ultraformer nằm ở thiết kế hai đầu tip riêng biệt và chuyên biệt. Đầu tip 3.0 rất thích hợp để thực hiện nâng cơ, xóa nhăn ở những vùng có ít cơ và da mỏng như vùng khóe mắt, chân mày. Còn đầu tip 4.5 lại rất thích hợp để tác động điều trị ở những vùng có cơ sâu như gò má, cổ và trán…Tùy từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ có thể linh động sử dụng, điều chỉnh đầu tip và năng lượng sao cho mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, an toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì lâu dài từ 18 – 24 tháng, công nghệ trẻ hóa da HIFU Ultraformer trở thành lựa chọn thông minh cho những ai muốn “quay ngược thời gian” sở hữu nét thanh xuân, tươi trẻ.

Ngày 19/06/ 2014 vừa qua, Thẩm mỹ viện Green Tara đã thực hiện ký kết và nhận chuyển giao công nghệ trẻ hóa da HIFU Ultraformer từ Mỹ. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự có mặt lần đầu tiên của Ultraformer tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam, hòa nhập cùng làn sóng yêu mến HIFU ngày một lan rộng trên toàn thế giới.

Trong hội thảo thẩm mỹ “Trẻ hóa da công nghệ HIFU Ultraformer 3 Dethp” do Thẩm mỹ viện Green Tara phối hợp cùng Q Spa & Plastic Sugery Hàn Quốc phối hợp tổ chức, đa số các khách hàng tham dự hội thảo cảm thấy hài lòng về hiệu quả vượt trội của công nghệ trẻ hóa da tiên tiến này. Theo công bố trong hội thảo, hơn 2 triệu ca đã điều trị thành công bằng HIFU Ultraformer, hơn 70% trong số đó nhìn thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau khi điều trị. Phản ứng tích cực này là tin vui cho chị em phụ nữ trong hành trình chống lại quy luật khắc nghiệt của thời gian.

Nguồn:
Tag: