Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser mới nhất

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser mới nhất

(Ngày đăng: 14-12-2015 14:33:23)
        
Không thể có được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn như mong muốn bằng những liệu pháp từ thiên nhiên hoặc những cách triệt lông thông thường, khá nhiều người đã tìm đến những công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến và hiện đại, được ứng dụng thành công tại các địa chỉ thẩm mỹ.

triệt lông vĩnh viễn

 

 

Một trong những công nghệ triệt lông uy tín vĩnh viễn mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao, được nhiều đối tượng khách hàng ưu tiên ứng dụng nhất chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser. Với những ưu điểm vượt trội, có khả năng khắc phục được những hạn chế của những công nghệ cũ, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser luôn là giải pháp tối ưu nhất để các bạn có thể tháo gỡ được những lo lắng về vấn đề nhiều lông trên cơ thể cua rmình.

Diode laser M3 – công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn mới nhất, giúp cho các chị em phụ nữ có thể triệt lông vĩnh viễn đến 95% và ngăn ngừa không cho lông có cơ hội mọc trở lại. Năng lượng Diode Laser cùng công nghệ Motif Motion Mode tác động vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất này, năng lượng ánh sáng tác động có chọn lọc vào các nang lông, không gây tổn thương các vùng xung quanh. Quá trình điều trị triệt lông bằng ánh sáng diễn ra nhẹ nhàng, không gay đau rát hay xảy ra bất kỳ kích ứng nào vì thế đây được xem là phương pháp thân thiện cho làn da của bạn.

Không những triệt lông hiệu quả mà công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất này còn ứng dụng hiệu quả của hệ thống sóng RF vào quá trình làm đẹp. Chúng có tác dụng kích thích sản sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da làm cho làn da ở vùng điều trị trở nên sáng và mịn màng.

Ngoài ra, ứng dụng công nghệ Diode Laser để triệt lông vĩnh viễn, các chị em phụ nữ có thể tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể. Một liệu trình thực hiện của công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất này từ 4 – 6 buổi tùy vào tình trạng lông và cơ địa của từng người.

Nếu có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser mới nhất, các bạn có thể liên hệ với một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.

Nguồn:
Tag: