nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

10 lý do tại sao công ty nên may đồng phục

Khi tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tác,nhân viên mặc đồng phục tạo ra cái nhìn chuyên nghiệp, thiện cảm với khách hàng, góp phần xây dựng hình ảnh công ty

1. Đồng phục góp phần xây dựng hình ảnh của công ty: Khi tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tác,nhân viên mặc đồng phục tạo ra cái nhìn chuyên nghiệp, thiện cảm với khách hàng, giúp công ty ghi điểm trong mắt họ.

2. Đồng phục giúp nhân viên tự tin hơn: Việc mặc đồng phục tạo ra sự giống nhau về ngoại hình giữa các nhân viên. Giúp họ loại bỏ những tự ti về khoảng cách ngoại hình với các nhân viên khác. Đồng thời, đồng phục còn giúp họ tự tin hơn khi đối diện với khách hàng.

3. Đồng phục đề cao tính thương hiệu của công ty: Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục nhân viênđang mặc,mọi người hoàn toàn có thẻ “nhận diện” công việc nhân viên đó phụ trách, điều đó làm cho tính “thương hiệu” của công ty được đề cao. Nhờ đó, công ty sẽ có thêm nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng.

4. Đồng phục sẽ tạo môi trường làm việc bình đẳng, đoàn kết trong công ty: Đồng phục tạo nên vẻ bề ngoài giống nhau cho nhân viên, giúp họ có những đồng cảm nhất định cho nhau, là cơ sở cho sự gắn kết trong công ty, tạo nên sức mạnh nội bộ cho công ty.

5. Đồng phục cổ vũ sự tự hào về thương hiệu của công ty: May đồng phục cho nhân viên, khiến họ sẽ cảm thấy tự hào khi được mang trên mình thương hiệu của công ty. Nhân viên sẽ cảm thấy mình là một phần của công ty, điều đó thúc đẩy nhiệt huyết làm việc hết mình của nhân viên

6. Đồng phục tạo ra sức mạnh cạnh tranh lành mạnh với các công ty cùng ngành:  Đồng phục sẽ giúp hình ảnh công ty xuất hiện và phủ sóng trên quy mô thực tế và quy mô truyền thông hơn trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. Đồng phục góp phần là một chiến lược marketing vô cùng hiệu quả.

7. Đồng phục tạo ra sức hút để thu hút khách hàng mới:  Các nghiên cứu cho thấy 90% lượt mua hàng dựa vào ấn tượng thị giác, 84,7% khách hàng cho biết màu sắc là lý do chính khi chọn mua một sản phẩm và 80% người cho rằng màu sắc giúp nhớ và nhận biết thương hiệu. Điều đó lý giải một phần tại sao đồng phục của các công ty lớn như KFC, Facebook, Cocacola, Ford,… đều rất bắt mắt. Chính vì thế việc may đồng phục sẽ tạo ra một lực hút khách hàng và đối tác hơn.Các xuong may ao thun dong phuc đều hiểu rõ điều này và cố gắng tạo ra những mẫu áo thun đồng phục thu hút, bắt mắt và tạo sự ấn tượng.

8. Đồng phục sẽ giúp công ty mang đến những nhân viên tiềm năng: Đồng phục góp phần xây dựng tính chuyên nghiệp của công ty, nâng cao hình ảnh của công ty không những với khách hàng, đối tác, mà còn thu hút ánh nhìn với nhiều người. Từ đó, công ty sẽ có nhiều cơ hội thu hút những nhân viên tiềm năng, giỏi việc hơn, góp phần tăng thêm giá trị cho công ty.

9. Đồng phục giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên: Nhân viên sẽ không phải đắn đo, suy nghĩ trước gương mỗi sáng để lựa chọn trang phục để đi làm, vì họ đã có những bộ đồng phục chuyên nghiệp, tiện dụng mà công ty may cho.

10. Đồng phục giúp công ty thêm một chiêu quảng cáo gần như MIỄN PHÍ: Chính những nhân viên mặc đồng phục của công ty sẽ là nhân tố mang thương hiệu đi xa hơn. Một ngày một nhân viên có thể đi gặp rất nhiều khách hàng, đối tác, một công ty lại có rất nhiều nhân viên, vậy tựu chung lại sẽ có rất nhiều người nhìn thấy hình ảnh của công ty. Sự lan truyền theo cấp số nhân này có thể đem lại hiệu quả quảng cáo tức thì và đương nhiên, với chi phí rất thấp.

Đồng phục Hưng Phú là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục, balo, túi xách với mẫu mã đẹp, là một trong những xưởng may balo giá rẻ chất lượng tại TpHCM, nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí chất lượng là ưu tiên số một, Đồng phục Hưng Phú luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng là trên hết. Website công ty: https://www.dongphuchungphu.com