nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

2 loại coppha cột định hình cơ bản.

Coppha cột là một trong những loại coppha có nhiệm vụ quan trọng nhất. Nhiệm vụ của coppha cột không những chỉ làm khuôn cho bê tông nhão định hình trước khi khô lại mà còn làm trụ đỡ tạm thời để xây lên những công trình khác.

Tác dụng của Coppha cột như thế nào thì chắc bức cứ ai trong lĩnh vực xây dựng điều biết và hiện nay chủ yếu có 2 loại coppha cột định hình chính là cột tròn và cột vuông. 2 loại cột hình dạng vuông và tròn được sử dụng nhiều nhờ vào hình dáng của nó được thiết kế dễ trong lắp ráp và tháo gỡ hơn, ngoài ra nó còn có khả năng chịu lực tốt.

Coppha cột

coppha cột định hình được Dàn Giáo Bảo Châu sản xuất như một giải pháp thay thế hữu hiệu coppha panel. Giá thành của coppha định hình rẻ hơn từ 30%-50% so với coppha panel, vì vậy đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm chi phí trong thi công công trình.

Với hệ xương đỡ dưới tấm coppha làm bằng thép la 55mm x 2,5mm, tạo cho tấm coppha định hình rất cứng cáp khi đổ trụ hoặc đổ tường vây… Với tuổi thọ thực tế sử dụng lên đến 5-7 năm, coppha định hình dùng jun kẹp đã làm yên tâm hàng nghìn nhà thầu xây dựng trên khắp cả nước.

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO coppha CỘT VUÔNG

a) Thanh chuyển góc (coppha chuyển góc): coppha chuyển góc là các tấm coppha dạng vuông góc để chuyển tiếp các góc cạnh của công trình. coppha chuyển góc gồm hai loại: coppha chuyển góc trong và coppha chuyển góc ngoài.

b) Thanh V góc: Thanh V góc dùng để lắp ghép vuông góc  các tấm coppha lại với nhau.

c) Jun kẹp: Jun kẹp dùng để khóa các liên kết giữa các tấm coppha và các thanh V góc lại với nhau, tạo thành một khuôn hộp vựng chắc chống lại các lực chèn ép khi đổ bê tông vào trụ.

d) Thanh giằng: các trụ vuông có tiết diện cắt ngang lớn, để chống “phình bụng” coppha khi đổ bê tông, các thanh giằng làm nhiệm vụ giứ cố định các vị trí dễ “phình bụng” của các tấm coppha nhất.

e) Gông cột:  Gông cột dùng để hỗ trợ thêm cho các cột có tiết diện cắt ngang lớn.

2. coppha CỘT TRÒN:

Dàn Giáo Bảo Châu nhận gia công tất cả các kích cỡ của coppha trụ tròn. Sản xuất theo tiêu chuẩn của Dàn Giáo Bảo Châu hoặc sản xuất theo bản vẽ có sẵn của bạn.