nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • 2 loại xe đẩy mới nhất của Combi Nhật Bản

2 loại xe đẩy mới nhất của Combi Nhật Bản

Xe đẩy Combi Granpaseo LY600, Combi Do Kids 5 multi 5 Ways là 2 trong những mẫu thiết kế mới nhất hiện nay của tập đoàn xe đẩy Combi Nhật Bản.

xe đẩy Combi hiện được đánh giá là tập đoàn lớn nhất thế giới khi có hội đủ nhiểu yếu tố của một thương hiệu lớn mạnh về chất lượng, sử dụng tính năng hiện đại, được nghiên cứu và kiểm định khắt khe nhất, sử dụng những thiết kế mới nhất, tinh tế và gần gũi nhất.

 

2 loại xe đẩy mới nhất của Combi Nhật Bản

 

Nếu như LY600 được thiết kế gọn nhẹ với cách gấp mở chỉ bằng một tay hợp thời trang thì Combi Do Kids 5 multi 5 Ways lại gây được sự chú ý nhờ được tích hợp giữa xe đẩy và ghế ôtô dành cho trẻ sơ sinh bến 24 tháng tuổi đúng tiêu chuẩn nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, dòng xe đẩy em bé mới nhất của Combi có thể sử dụng được hệ thống đa năng theo các nghiên cứu thế hệ mới với các thiết kế thông tin, kết cấu được lắp đặt an toàn nhưng dễ dàng lắp ráp.

 

2 loại xe đẩy mới nhất của Combi Nhật Bản

 

Hai sản phẩm mới, được đánh giá cao của xe đẩy Combi Nhật Bản hiện nay cũng đã được nhiều cửa hàng trên cả nước cung cấp với giá cả phù hợp. Do đó, các mẹ có thể dễ dàng tham khảo thêm các chi tiết cũng như tư vấn thêm tại cửa hàng uy tín để lựa chọn một mẫu phù hợp. Việc chọn lựa mẫu phù hợp cho tuổi của bé, với nhu cầu sử dụng rất cần thiết và cũng nên được quan tâm hàng đầu để đảm bảo được tính an toàn, thoải mái cho bé và tiện lợi cho người chăm sóc.