Trang chủ » 2 nhược điểm cố hữu của đèn LED Philips

2 nhược điểm cố hữu của đèn LED Philips

(Ngày đăng: 22-04-2016 17:34:01)
        
Khả năng tiết kiệm điệm tối ưu, tuổi thọ hơn 10 năm, không gây ô nhiễm môi trường, tốt cho mắt… là những ưu điểm chính của đèn LED Philips. Vậy sản phẩm này có nhược điểm hay không? Nếu có thì đó là gì, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Rất nhiều người nhìn thấy ưu điểm vượt trội của đèn LED so với các loại bóng đèn khác nên cứ nghĩ chúng sẽ không có nhược điểm hoặc có nhưng họ sẽ dễ dàng bỏ qua bởi đã bị ưu điểm lấn át. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất thì chúng ta cũng cần biết đến các nhược điểm của nó, và loại đèn này có 2 nhược điểm cố hữu là giá thành cao và khoảng cách chất lượng ánh sáng.

Giá cả

Có thể nói trong tất cả các loại đèn trên thị trường hiện nay đèn led Philips có giá thành cao nhất. Bởi được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại nên chi phí cho việc sản xuất rất cao, do đó giá của chúng khi đến tay người tiêu dùng cũng cao hơn nhiều. Đây là điều khiến nhiều người tiêu dùng đắn đo suy nghĩ trước khi chọn mua sản phẩm.

den led philips

Khoảng cách chất lượng ánh sáng

Đây là sự chênh lệch về chất lượng ánh sáng của các sản phẩm đèn LED trên thị trường. Hiện nay, loại đèn LED Philips rất được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm, do đó nhiều nơi vì lợi ích kinh tế nên nhập và bán những sản phẩm đèn kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn. Chính điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng bởi không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, nên lựa chọn của họ là sử dụng đèn truyền thống.

Trên đây là 2 nhược điểm lớn của đèn LED trên thị trường hiện nay, chúng ta cũng cần nắm rõ để lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nguồn:
Tag: