Trang chủ » 200 doanh nghiệp tham gia hội chợ quốc tế Hành lang kinh tế Đông Tây

200 doanh nghiệp tham gia hội chợ quốc tế Hành lang kinh tế Đông Tây

(Ngày đăng: 04-08-2014 10:07:04)
        
Trung tâm Xúc tiến thương mại thành phố cho biết, công tác tổ chức Hội chợ quốc tế thương mại - du lịch và đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2014 đang được tiến hành khẩn trương, bảo đảm kế hoạch diễn ra từ ngày 15 đến 20-8 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Đà Nẵng.

Đây là hội chợ thường niên nhằm tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế, thúc đẩy giao lưu thương mại, du lịch, đầu tư giữa các địa phương của các nước trên Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC) và các đối tác quốc tế.

Đến nay đã có 260 gian hàng của 200 doanh nghiệp (DN), đơn vị  trong và ngoài nước đăng ký tham gia. Trong đó, có 30 DN Thái Lan, 10 DN của Lào, Đại sứ quán Nam Phi 1 gian, Đại sứ quán Hoa Kỳ 1 gian, Tổng cục Du lịch Malaysia 4 gian, còn lại của các tỉnh, thành trong cả nước. Trong khuôn khổ hội chợ, dự kiến sẽ diễn ra các sự kiện như: Hội thảo giới thiệu cộng đồng ASEAN 2015 và tác động đối với hợp tác khu vực trên tuyến EWEC; chương trình xúc tiến, giới thiệu sản phẩm thương mại, du lịch, đầu tư cho các DN tham gia.

Nguồn:
Tag: