nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • 3 lý do bạn không thể từ chối mua đèn Exit KT 650NX Kentom

3 lý do bạn không thể từ chối mua đèn Exit KT 650NX Kentom

Với nhiều ưu điểm vượt trội trong việc chiếu sáng thoát hiểm, đèn exit Kentom luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Dưới đây 3 lý do bạn không thể từ chối mua đèn Exit KT 650NX Kentom để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Siêu bền với chuẩn thiết kế Quốc tế

 
Để có thể khẳng định bộ đèn Exit KT 650NX Kentom siêu bền, là vì đèn sử dụng nhựa mica cứng làm vật liệu chế tạo vỏ hộp đèn. Với vật liệu chế tạo này cho phép đèn phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy và bảo vệ tốt các bộ phận bên trong đèn khỏi bụi bẩn nên giúp cho quá trình đèn hoạt động luôn ổn định, không bị hỏng hóc.
 
Đèn còn sử dụng màu nền và các ký tự chỉ dẫn thoát hiểm phù hợp với tiêu chuẩn ISO 3864-1:2002 quy định về màu sắc phù hợp cho các loại đèn thoát hiểm. Nên trong quá trình hoạt động màu sắc rất nổi bật, thu hút được người nhìn và lại còn tạo cảm giác an toàn nhờ màu xanh.
 
Với kích thước ngang 420mm, cao 187mm, dày 26mm và trọng lượng nhẹ chỉ 1kg, nên đèn exit là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trung tâm thương mại, siêu thị,… khi rất nhỏ gọn, không làm tốn nhiều diện tích. 
 

Siêu bền với bóng super led thế hệ mới

 
Một điểm đặc biệt nổi bật của đèn Exit KT 650NX Kentom, là cho dù trong điều kiện ánh sáng mạnh hay ánh sáng yếu thì độ sáng của đèn đều thu hút được người nhìn, đó là nhờ bóng super led được trang bị bên trong bộ đèn exit. Hơn nữa với việc dụng pin khô Ni-Cd nên cho thời gian chiếu sáng kéo dài tới 3 giờ và dễ dàng được sạc đầy trở lại chỉ trong 16 – 24 giờ.
 

Siêu chất lượng với thương hiệu Kentom

 

 
Đèn Exit Kentom KT 650NX là một sản phẩm được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam. Nhưng bằng việc xác định phải làm ra những sản phẩm thực sự tốt nên công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại phù hợp với các tiêu chuẩn ISO Quốc tế. Chính vì thế, các sản phẩm đèn exit của công ty làm ra đều được người tiêu dùng đón nhận. Cùng với chế độ được bảo hành kéo dài từ 6 – 12 tháng và được ưu đãi phục vụ chính hãng ké tới 3 năm, nên đèn Exit là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong việc trang bị thiết bị chiếu sáng khẩn cấp.
 
Để góp phần giúp người tiêu dùng không bị hàng nhái, thương hiệu Kentom còn phối hợp với hệ thống đại lý trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING trực tiếp đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Mọi chi tiết về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây. Hãy nhanh tay liên hệ để nhận được những đặc quyền của công ty và hệ thống Hoàng Phát Lighting.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/