nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • 3 mẫu đồng hồ nam omega dành cho doanh nhân được thích nhất

3 mẫu đồng hồ nam omega dành cho doanh nhân được thích nhất

Các sản phẩm đồng hồ Omega nam luôn có một sức hút rất đặc biệt đối với phái mạnh, khó có thể lý giải được sức hấp dẫn của omega trong một khoảng thời gian ngắn.

 

 

Các thiết kế của đồng hồ đeo tay nam omega từ xưa đến nay luôn luôn đơn giản nhưng lại có thể làm toát lên một vẻ đẹp nam tính, sang trọng và hiện đại. Đồng thời, omega còn mang đến sự tự tin, khẳng định bản thân cho người sử dụng, và đây chính là điều mà những quý ông luôn luôn đòi hỏi ở một sản phẩm mà họ mua. Cùng đánh giá 3 sản phẩm đồng hồ nam omega hot nhất hiện nay để biết lý do tại sao đồng hồ Omega nam luôn hấp dẫn

Seamaster Professional Co-axial Chronometer James Bond 007 L. Edition

Thuộc dòng seamaster và hoạt động bằng máy Co-Axial, làbộ máy thoát đồng trục tốt nhất, giúp cho việc lưu giữ thời gian khi không sử dụng sản phẩm lâu hơn, đồng hồ nam omega đến từ Thuỵ Sĩ này có tên đầy đủ là Seamaster Professional Co-axial Chronometer James Bond 007 L. Edition. Mặt số dạ quang với lịch ngày và các kim đồng hồ đươc thiết kế ấn tượng trên nền đen cá tính. Đồng hồ được sản xuất bằng thép cao cấp không gỉ và kính sapphire có đường kính 41mm.

Specialities Olympic Collection Seamaster Planet Ocean

Chiếc đồng hồ nam omega tự động với bộ máy 8500 này thuộc bộ sưu tập đặc biệt cho mùa thế vận hội mùa đông Olympic 2014, có khả năng lưu trữ thời gian đến 60 giờ  được đến với tên gọi đầy đủ là Specialities Olympic Collection Seamaster Planet Ocean. Sản xuất từ thép không gỉ và kính sapphire tinh thể mái vòm với khả năng chống trài xước, chống chói ánh sáng và phản xạ.

 De Ville Prestige Power Reserve Co-Axial

Thuộc dòng máy Co-Axial và chạy Automatic, đồng hồ nam omega De Ville Prestige Power Reserve Co-Axial này được sản xuất bằng vàng hồng với số và 2 kim bằng vàng. Chiếc đồng hồ này còn có khả năng hiển thị mức năng lượng dự trữ. De Ville Prestige Power Reserve Co-Axial có mặt đồng hồ bằng kính sapphire hình vòm chống chói và chống trầy hiệu quả.

Các sản phẩm đồng hồ nam omega đã được liệt kê trên đây đang làm những sản phẩm được đông đảo giới doanh nhân thuộc phái mạnh ưa chuộng bởi thiết kế đầy sang trọng, hiện đại và chất lượng cao.