nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • 7 bước đơn giản tự vệ sinh ghế sofa da tại nhà

7 bước đơn giản tự vệ sinh ghế sofa da tại nhà

Ghế sofa là loại ghế sofa thường dễ bám bẩn và bám nhiều bụi trên bề mặt. Mặc dù nó khi bị bám mạnh nhưng nếu lâu ngày bạn không vệ sinh, các chất bẩn, mồ hôi, dầu mỡ sẽ khô lại thành từng mảng và bị bề mặt da hấp thụ. Bụi bẩn nhanh chóng biến thành cao răng khiến da bị khô và nứt nẻ.

7 bước đơn giản tự vệ sinh ghế sofa da tại nhà

Để ghế sofa luôn trông như mới và kéo dài tuổi thọ, bạn cần biết cách làm sạch và bảo dưỡng ghế. Ghế sofa da không quá khó để vệ sinh nhưng điều quan trọng là bạn phải vệ sinh đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu ngay những bước vệ sinh được chia sẻ trong bài viết sau đây để khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu một cách dễ dàng và nhanh chóng cho ghế sofa gia đình bạn, đồng thời giúp bảo quản chiếc ghế của bạn tốt hơn.

7 bước đơn giản tự vệ sinh ghế sofa da

Bước 1: Kiểm tra chất liệu của ghế, xác định vết bẩn và đưa ra hướng dẫn giải quyết vết bẩn. Chúng tôi sẽ tiến hành tạo không gian bằng cách di chuyển đồ đạc, để việc vệ sinh ghế sofa tại nhà trở nên dễ dàng hơn.

Bước 2: Tùy theo chất liệu của ghế mà chúng tôi sẽ chuẩn bị những dụng cụ, thiết bị cần thiết, hóa chất phù hợp với từng loại ghế.

Công ty Sofa Dũng Thịnh đảm bảo sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ giặt tẩy vết bẩn tiên tiến nhất hiện nay. Đồng thời, các loại dung dịch hóa chất cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mọi thành viên ở mọi lứa tuổi trong gia đình bạn.

7 bước đơn giản tự vệ sinh ghế sofa da tại nhà

Bước 3: Kiểm tra vết bẩn trên bề mặt, tiến hành xác định vết bẩn. Loại bỏ các vết khô bằng máy hút bụi thông thường của công ty.

Bước 4: Xịt hóa chất lên bề mặt ghế, nơi bẩn nhất. Sử dụng bàn chải vết bẩn, bàn chải vết bẩn để loại bỏ vết bẩn.

Bước 5: Sau khi chất bẩn được hóa chất làm mềm và tan chảy, chúng ta sẽ tiến hành hút hỗn hợp nước, hóa chất, chất bẩn bằng máy hút chuyên dụng.

Bước 6: Sau khi khách hàng hài lòng với kết quả xử lý vết bẩn của chúng tôi, bề mặt ghế sẽ được làm khô nhanh chóng bằng hệ thống quạt làm khô, khi ghế khô hoàn toàn sẽ sẵn sàng sử dụng. .

Bước 7: Tiến hành thu dọn đồ vật, hệ thống thiết bị. Sắp xếp đồ đạc vào vị trí cũ cho khách hàng.

Những bước trên là những mẹo bạn có thể áp dụng cho bất kỳ vết bẩn cứng đầu nào, dù mới hay cũ. Mặc dù cũng có những mẹo làm sạch giúp việc vệ sinh ghế sofa da trở nên dễ dàng hơn, nhưng bạn cần đảm bảo rằng mình lau chùi thường xuyên ngay khi bị bụi bẩn bám vào sẽ tốt hơn.

Việc vệ sinh ghế sofa da cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 1 ít nước ấm là có thể làm sạch nó hằng ngày một cách nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể vệ sinh bằng một vài loại nước làm sạch da chuyên dụng. Dịch vụ vệ sinh sofa không bao gồm giặt ghế, được bao gồm trong một gói khác. Việc vệ sinh và bảo dưỡng ghế da thường xuyên sẽ đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng của ghế và tính thẩm mỹ của ghế.