nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Ấn tượng đồng hồ rolex 16610 viền xanh cực đẹp

Ấn tượng đồng hồ rolex 16610 viền xanh cực đẹp

Tên đầy đủ của chiếc đồng hồ viền xanh này là Rolex Submariner Date 16610 LV, đây là một sản phẩm thuộc dòng Submariner đình đám của thương hiệu Rolex. Dòng Submariner này được ra mắt vào năm 1953 và làm mưa làm gió trong suốt nửa thế kỉ sau đó trên thế giới. Đến năm 2003, Rolex cho ra đời chiếc đồng hồ rolex 16610 viền xanh như một sản phẩm để mừng kỉ niệm lần thứ 50 cho dòng Submariner.Sau 50 năm hoạt động, các sản phẩm của dòng Submariner được cải tiến rất nhiều so với phiên bản đầu tiên. Có thể nói đồng hồ đeo tay rolex 16610 là một sản phẩm được kết tinh những điểm vượt trội nhất khi sở hữu cả những tính năng tốt, chất lượng cao và thiết kế vô cùng thẩm mỹ.

Đồng hồ rolex 16610sử dụng máy tự động Caliber 3135 với kính sapphire chống nước ở độ sâu lên đến 300m. Với mặt kính dày đến 12,8 mm cùng đường kính 40mm, đồng hồ rolex 16610thuộc chủng loại mặt quay maxi đem đến cho người đeo vẻ đẹp mạnh mẽ và cực kì nam tính.

Dây đeo bằng thép chắc chắn màu bạc tinh tế sang trọng nổi bật với nền mặt quay số màu đen cực kì cá tính khiến cho chiếc đồng hồ rolex 16610 này trở nên ấn tượng chỉ sau một ánh nhìn. Ở sản phẩm này, kim đồng hồ được cách điệu đẹp mắt, to hơn mà cũng sắc sảo hơn, tông màu trắng kết hợp cùng viền bạc khiến cho kim và các điểm giờ nổi bật trên mặt quay màu đen.

Ở sản phẩm Submariner này, điều ấn tượng nhất phải nhắc đến vòng vòng niền màu xanh rêu cực kì bắt mắt. Nổi lên trên cả tông màu đen của mặt quay và màu bạc của dây đeo, niền xanh tạo nên một sự phá cách vượt trội cho đồng hồ rolex 16610. Các đường nét, khía cạnh trên niền cũng như núm chỉnh giờ được chạm khắc một cách tinh xảo nhất. Chưa hết, vòng bezel màu xanh này còn có thể quay được, đây là một sự thay đổi độc đáo của sản phẩm này.

Không quá sặc sỡ, chiếc niền xanh tạo cho đồng hồ rolex 16610 này một vẻ đẹp hoàn toàn khác lạ, ấn tượng và độc đáo. Đây xứng đáng là sản phẩm đánh dấu 50 năm phát triển của dòng Submariner huyền thoại. Cho đến nay, dòng sản phẩm này nói chung và chiếc đồng hồ rolex 16610 viền xanh đẹp mắt vẫn còn một sức hút mãnh liệt đối với các tín đồ Rolex, đặc biệt là những anh chàng nam tính, mạnh mẽ, yêu thích sự táo bạo độc đáo thì đây quả là một lựa chọn hoàn hảo.