nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Ấn tượng với đồng hồ cặp omega trong bộ sưu tập Olympic

Ấn tượng với đồng hồ cặp omega trong bộ sưu tập Olympic

Trong bộ sưu tập đặc biệt để chào mừng Olympic, Omega cho ra mắt các sản phẩm có kiểu dáng cực kì thể thao tạo nên sức hút lớn trên thị trường. Trong đó có các sản phẩm đồng hồ cặp omega cho những đôi tình nhân cùng đam mê thể thao.

 

 

Sản phẩm đồng hồ đeo tay cặp omega trong bộ sưu tập Olympic có tên gọi đầy đủ là Omega Specialities Olympic Collection Timeless, với thiết kế đồng bộ với nhau, cặp đồng hồ này sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại và đầy cá tính.

Với mặt đồng hồ và 3 núm chỉnh giờ làm bằng thép không gỉ sáng bóng, đường kính của đồng hồ nam là 42mm và đồng hồ nữ là 35.5mm, đồng hồ cặp omega này tạo cho người đeo cảm giác tự tin, mạnh mẽ với kiểu dáng đồng hồ lớn cực kì thể thao. Đồng thời, mặt kính đồng hồ làm bằng các tinh tể sapphire vòm có tác dụng phản quang, chống trầy và chống ẩm dưới độ sâu đến 100m.

Cả hai chiếc đồng hồ đều sở hữu 3 mặt đồng hồ phụ với đầy đủ các chức năng và kim đồng hồ màu trắng. Các con số chỉ giờ trên hai chiếc đồng hồ cặp omega này đều được cách điệu độc đáo và lạ mắt trên mặt quay số màu trắng. Ở phiên bản nữ, các con số được thể hiện bằng năm màu, xanh dương, xanh lá, vàng, đỏ và đen thể hiện 5 màu trên logo của Olympic. Trong khi đó các con số này ở phiên bản nam chỉ được thể hiện một màu đen.

Điểm khác biệt nữa giữa đồng hồ cặp omega này là chất liệu dây đeo, dây đeo của nam làm bằng thép sang trọng và mạnh mẽ, dây đeo của nữ bằng da màu trắng vô cùng thanh lịch. Hai chiếc đồng hồ đều thể hiện một tính chất chung là sự năng động, hiện đại và thanh lịch.

Với các tính năng đầy đủ của một chiếc đồng hồ và vẻ đẹp độc đáo, trẻ trung và thanh lịch, đồng hồ cặp omega trong bộ sưu tập  Olympic là sản phẩm đôi đáng được các đôi tình nhân lựa chọn cho tình yêu của mình.