nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ánh sáng từ bóng đèn Rạng Đông compact

Hiện tượng ánh sáng mới bật lên của bóng đèn Rạng Đông đảm bảo được chất lượng chiếu sáng lâu dài, nguồn sáng phát ra bảo đảm mức độ chiếu sáng căng, bền.

Hiện tượng bóng đèn Rạng Đông khi mới bật lên luôn có mức độ chiếu sáng vừa phải sau đó mới có độ sáng mạnh hơn, chắc và bền lâu hơn.

Nguyên nhân hiện tượng chiếu sáng chậm căng sáng

Bóng đèn Rạng Đông compact có chứa 1 lượng thủy ngân nhỏ bên trong bóng đèn giúp cho hoạt động của đèn chiếu sáng được ổn định và lâu dài hơn các loại bóng đèn compact khác.

Thủy ngân bên trong hàm lượng của bóng đèn compact có 2 thành phần chủ yếu là thủy ngân dạng lỏng và thủy ngân dạng hạt (viên Amalgam). Tùy thuộc vào công nghệ sản xuất mà ứng dụng phù hợp.

Hiện nay, các loại đèn Rạng Đông compact sử dụng công nghệ sản xuất sử dụng thủy ngân dạng hạt hỗ trợ hoạt động chiếu sáng chất lượng, đảm bảo hoạt động chiếu sáng lâu dài, hiệu quả.

Đặc điểm của từng loại thủy ngân trong bóng đèn

Bóng đèn compact thông thường sử dụng công nghệ thủy ngân lỏng để điều chỉnh hoạt động chiếu sáng. Tuy nhiên, bóng đèn compact này sẽ nhanh có độ sáng toàn diện, nhanh chóng khi mới bắt đầu hoạt động chiếu sáng. Nhưng, hàm lượng thủy ngân trong bóng đèn lại khó kiểm soát được lượng thủy ngân bên trong bóng đèn, dẫn đến hiện tượng chiếu sáng bất ổn định sau một thời gian sử dụng.

Đối với các loại bóng đèn Rạng Đông compact được áp dụng công nghệ thủy ngân dạng hạt vì thế độ sáng lâu căng hơn khi mới phát sáng nhưng chúng lại có khả năng kiểm soát tốt lượng thủy ngân bên trong, không làm lây lan hay làm mất cân bằng hoạt động chiếu sáng. Vì vậy, sử dụng công nghệ thủy ngân dạng hạt cho bóng đèn Rạng Đông compact sẽ giúp bảo vệ môi trường và đảm bảo được chất lượng chiếu sáng lâu dài, ổn định hơn.

Hiện tại, công ty bóng đèn Rạng đông đang đi theo định hướng thân thiện với môi trường vì thế hoạt động chiếu sáng ứng dụng công nghệ hạt thủy ngân đem lại độ sáng căng bền và chất lượng hơn trên thị trường.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com