nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • 'Áo xanh' và thùng rác nhựa composite

'Áo xanh' và thùng rác nhựa composite

Để hạn chế tình trạng xả rác bừa bãi ở địa phương, các thùng rác nhựa composite đã được dựng nên bởi Bí thư Đoàn Thanh niên xã Phú Điền (huyện Tân Phú) Nguyễn Thanh Liêm cùng các đoàn viên.

6 giờ sáng, sau khi ăn qua loa chén cơm, Bí thư Đoàn xã Nguyễn Thanh Liêm cùng 2 đoàn viên nòng cốt Nguyễn Tiến Cảnh (cán bộ truyền thanh xã) và Nguyễn Công Thành (đoàn viên Chi đoàn ấp 3) đã kịp có mặt tại các điểm thùng rác nhựa composite, tăng cường cho 2 đoàn viên Nguyễn Văn Hiền và Nguyễn Thanh Miên thu gom rác thải trên các tuyến đường.

Bên đống rác nặng mùi cạnh thùng rác nơi góc chợ xã, anh Liêm thổ lộ: "Tôi, Cảnh và Thành tuy là thành viên sáng lập và góp vốn, nhưng thường xuyên phân công nhau hỗ trợ 2 nhân công Hiền và Miên thực hiện các hoạt động thu gom rác đúng lịch trình, đúng giờ quy định”.

Phó chủ tịch UBND xã Phú Điền Đinh Thị Hương đánh giá rất cao mô hình tổ thùng rác nhựa composite thu gom rác của nhóm cán bộ Đoàn. Bà Hương mong muốn tổ chức Đoàn của xã ngày có thêm nhiều mô hình hay, mới lạ để tập hợp thanh niên.