Trang chủ » Apple ra mắt thiết bị đeo tay thông minh cùng iPhone 6?

Apple ra mắt thiết bị đeo tay thông minh cùng iPhone 6?

(Ngày đăng: 15-08-2014 05:45:45)
        
Tờ USA Today dẫn lời nhà theo dõi thông tin về hãng Apple, John Gruber cho biết trong sự kiện ngày 9-9 tới, bên cạnh việc cho ra mắt mẫu iPhone mới - được cho là iPhone 6 - "Quả táo" cũng sẽ cho ra mắt thiết bị đeo tay thông minh được mong chờ từ lâu.

Trước đây, hầu hết các nhà quan sát thị trường công nghệ đều có chung nhận định, Apple sẽ không cho ra mắt thiết bị đeo tay thông minh của mình trong sự kiện 9-9 mà sẽ dành riêng cho thiết bị này vào lễ ra mắt trong tháng 10.

Tuy nhiên, John Gruber cho biết nguồn tin nội bộ từ Apple khẳng định hãng này sẽ cho ra mắt thiết bị đeo tay thông minh ngay tại sự kiện 9-9.

Gruber là một chuyên gia uy tín trong theo dõi và dự báo thông tin Apple. Trong quá khứ, ông đã có thông tin chính xác trước khi ra mắt về kích thước ban đầu của iPad Mini cũng như hai mẫu iPhone mới năm ngoái là iPhone 5S và 5C.

Gruber cũng lưu ý, về thiết bị đeo tay thông minh của Apple, mới chỉ chắc chắn ở thông tin đó là một thiết bị "đeo ở cổ tay."

Lưu ý trên của Gruber như một sự nhắc nhở tới tin đồn Apple sẽ ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh (có thể gọi là "iTime" hoặc "iWatch").

Tuy nhiên, theo trang web chuyên thông tin về Apple, 9to5Mac, đầu năm nay, Apple đã làm việc với ngôi sao bóng rổ Mỹ, Kobe Bryant và một số vận động viên khác để kiểm tra khả năng hoạt động của một thiết bị đeo tay. Và theo 9to5Mac, nhiều khả năng đây là một thiết bị phục vụ cho tập thể dục.

Do đó, sẽ không có gì là chắc chắn cho đến thời điểm ra mắt thiết bị trên của Apple.

Nguồn:
Tag: