nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bài trí không gian phòng khách sang trọng từ bóng đèn Philips

Bài trí không gian phòng khách sang trọng từ bóng đèn Philips

Bài viết này, Thiết bị điện chiếu sáng Hoàng Phát sẽ mách bạn cách đơn giản tạo nên không gian sang trọng, tinh tế nhờ bóng đèn Philips với đặc điểm có tính thẩm mĩ tuyệt vời.

Ngày nay, thiết kế phòng khách đã thay đổi khá nhiều so với tư duy trước đây. Từ sự kín đáo, chắc chắn, nhiều gia đình muốn không gian phòng khách tràn ngập ánh sáng và có thể tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Điều này vừa nhằm tạo ra không gian thoáng đãng, thư thái, gần gũi với thiên nhiên vừa giúp tiện kiệm phần lớn nguồn điện năng tiêu thụ. Thông thường, ban ngày trong phòng khách gia chủ sẽ không cần dùng đến hệ thống chiếu sáng từ đèn điện.

Với đặc điểm đó,  đèn chiếu sáng không chỉ có tác dụng cung cấp ánh sáng mà còn trở thành một yếu tố, một thiết bị trang trí tinh tế, hiện đại trong căn phòng quan trọng này. Sử dụng bóng đèn Philips trong hệ thống chiếu sáng của không gian phòng khách chính là lựa chọn số một của nhiều chuyên gia nội thất và kiến trúc hiện nay.

Với thiết kế nhỏ gọn, bóng đèn Philips không choán quá nhiều diện tích nên gia chủ có thể bày trí nhiều vật dụng tinh tế khác trong gian phòng này mà không sợ rối mắt hay chật chội. Mặt khác, hình ảnh những chiếc bóng đèn Philips phát sáng còn không khác gì những vì sao đêm, những bông hoa phát sáng tô điểm cho không gian căn phòng của bạn trở nên lung linh, sang trọng, huyền ảo.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bóng đèn Philips làm hệ thống chiếu sáng trong phòng khách vì dòng đèn cao cấp này có thể tiết kiệm tới 85% năng lượng điện tiêu thụ và có tuổi thọ từ 15000- 20000h, nên các chi phí thay mới, sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng,..được giảm thiểu ở mức tối đa.