Trang chủ » Bản đồ vệ tinh trực tuyến thông qua video

Bản đồ vệ tinh trực tuyến thông qua video

(Ngày đăng: 02-01-2015 01:57:58) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://thegioihinhanh.com/ban-do-ve-tinh-truc-tuyen-viet-nam-6-315.html
        
Bản đồ vệ tinh trực tuyến thông qua video là một trong những công cụ mới nhất hiện nay qua đó áp dụng được các thông số để trình chiếu một cách tốt nhất cho các trình duyệt ứng dụng .

Rạng sáng ngày hôm nay, 18/12, lúc 5h28’ giờ Việt Nam, cặp vệ tinh Grail của NASA đã đâm xuống bề mặt của Mặt trăng sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình khi xem bản đồ vệ tinh trực tuyến.

Cặp vệ tinh Grail được phóng lên không gian vào tháng 9/2011, với nhiệm vụ vẽ bản đồ đầy đủ đầu tiên về trọng lực của Mặt trăng và tìm kiếm các chi tiết mới về cơ cấu bên trong vệ tinh tự nhiên của Trái đất. Hai vệ tinh này đã đi vào quỹ đạo của Mặt trăng vào đúng ngày 1/1/2012.

Bản đồ vệ tinh trực tuyến thông qua video

Trong thời gian bay quanh Mặt trăng theo bản đồ vệ tinh trực tuyến, hai vệ tinh của NASA đã thu thập những dữ liệu về trọng lực và cấu tạo địa hình của Mặt trăng. Từ những dữ liệu này, các nhà khoa học của NASA đã xây dựng được một bản đồ chính xác về lực hấp dẫn của Mặt trăng.

Tấm bản đồ vệ tinh trực tuyến này đã được công bố vào tuần trước tại cuộc họp thường niên của Hội địa vật lý Mỹ ở San Francisco, cho thấy vỏ của Mặt trăng bị phá hủy nặng nề. Các chuyên gia cho rằng, đây có thể là hậu của các vụ va chạm giữa Mặt trăng và các thiên thể trước đây.

Cùng xem lại thời khắc hai hành vệ tinh của NASA đâm xuống Mặt trăng.

Nguồn:
Tag: