nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Bạn tôi mua máy hút sữa giá 2 triệu đồng

Bạn tôi mua máy hút sữa giá 2 triệu đồng

Cách đây 1 năm bạn tôi mua máy hút sữa của một công ty tại Hà Nội qua mạng, thanh toán bằng chuyển khoản, giá 2 triệu đồng, chi phí vận chuyển mình tự trả. Không biết giá cả trên thị trường thế nào nhưng tôi nghĩ giá 2 triệu đồng không phải quá cao.

Bạn tôi làm việc tại công ty Formosa Hà Tĩnh, cả hai vợ chồng. Làm việc rất áp lực, thời gian nhiều, chỉ được nghỉ chủ nhật, ngoài ra còn phải tăng ca. Chỉ 3 ngày trước ngày dự sinh bạn tôi mới xin nghỉ. Phần lớn đồ sơ sinh cho con, bạn tôi nhờ mẹ mua, còn một số đồ dùng tự mua qua mạng. Các đồ đặt qua mạng cho con gồm dầu tràm, quạt sưởi, xe đẩy, bỉm vải và máy hút sữa. Mỗi thứ được đặt một thời điểm khác nhau nhưng đảm bảo trước khi sinh đầy đủ.

Bạn tôi mua máy hút sữa giá 2 triệu đồng

Cách đây 1 năm bạn tôi mua máy hút sữa của một công ty tại Hà Nội qua mạng, thanh toán bằng chuyển khoản, giá 2 triệu đồng, chi phí vận chuyển mình tự trả. Công ty sản xuất máy hút sữa này có vẻ uy tín, những người tôi quen biết đều mua sản phẩm của công ty này và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Zalo. Sản phẩm máy hút sữa bạn tôi mua được sử dụng bằng tay, không phải loại máy hút sữa sử dụng điện. Sàn phẩm được đặt hàng cùng 3 chị khác tại công ty Formosa. Nghe nói có nhiều loại máy hút sữa được bán có giá thấp hơn nhưng loại này vẫn được nhiều người sử dụng nhất, vì rất gọn nhẹ, sử dụng đơn giản, dễ dàng mà hiệu quả. 3 ngày sau khi đặt hàng công ty gửi hàng về tại địa chỉ tại công ty Formosa Hà Tĩnh qua dịch vụ chuyển hàng của Vietel.

Không biết giá cả trên thị trường thế nào nhưng tôi nghĩ giá 2 triệu đồng không phải quá cao. Từ khi mua đến nay đã sử dụng được hơn nửa năm mà chưa nghe bạn tôi than phiền một tiếng, chỉ có khen thôi, còn khuyên tôi sau này nên mua sản phẩm này cho con. Giá cả đôi khi không quan trọng bằng chất lượng. Sản phẩm máy hút sữa sẽ được sử dụng lâu dài. 2 triệu mà sử dụng cả năm thì không có gì là cao, còn hơn nhiều mua sản phẩm dưới 1 triệu mà sử dụng được có vài tháng. Quan trọng là bạn không có thời gian để chọn mua, nên mua một lần mà sử dụng dài hạn.