nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bánh xe đẩy tình yêu

Đối với mọi người tình yêu không có điểm bắt đầu và kết thúc vì khi yêu họ chỉ muốn viết tên hai người vào một vòng tròn vì trong vòng tròn không có điểm đầu và kết thúc cũng như bánh xe đẩy nó cứ quay vòng tròn theo quy luật cứ quay mà thôi.

 

Tình yêu bắt đầu từ hai người xa lạ nhưng vì cùng chung những sở thích, lý tưởng, mục đích, và sự quý mến nhau, hay là sự chia sẽ yêu mến nhau, họ thấu hiểu cho nhau, và họ có thể sống vì nhau, hay chỉ vì đối phương mà quên đi bản thân mình. Chỉ khi đó những điểm chung của mọi người mới tạo cho nhau sự gắn kết thì cũng như bánh xe đẩy chúng được gắn kết lại với nhau. Các bộ phận tạo bánh xe đẩy là từ nhiều chi tiết nhỏ nhưng khi lắp ráp thì chúng đều vận hành theo một quy trình thuận lợi phối hợp lại với nhau chặt chẽ cũng như không thể thiếu một bộ phận nào dù cho là bộ phận rất nhỏ vì nếu như chỉ cần một chi tiết nhỏhaymộtbộ phậnnào đókhông có sự gắn kết lại với nhau hoặc không đồng bộ thì bánh xe đẩy ấy không hoạt động có hiệu quả được hoặc thậm chí nó có thể không sử dụng được. Vì khi thiết kế nhà thiết kế đã chú ý rất kĩ từng bộ phận và chức năng riêng của nó.

Cho nên trong tình yêu không phải ai cũng có thể tìm thấy nhau trong muôn vạn người và ai cũng biết quý trọng những gì mình đang có vì chỉ cần chúng ta không quan tâm đến đối phương hay chỉ vì những chuyện không đâu mà xa nhau thì cũng như bánh xe đẩy mất đi một và bộ nhận nhỏ. Dù biết nó rất nhỏ nhưng nó có thể làm cho cả chiếc xe không thể vận hành được.

Một chiếc xe muốn vận hành được thì cũng cần rất nhiều bộ phận từ những bộ phận thiết yếu như: sường xe, yên xe, bánh xe và nhiều bộ phận khác nhưng dù thế nào thì những bộ phận đó đều hợp thành bởi một chiếc xe. Vậy nên dù hai người có tính cách khác nhau như thế nào đi nữa, hay nói cách khác trên đời này không ai giống ai, và cũng chẳng ai có thể hiếu hết bạn đang muốn gì. Cho nên hãy cố gắn vì nhau để đi đến cuối con đường.