Trang chủ » Bảo Vệ Tài Sản Tốt Hơn Bằng Thiết Bị Định Vị

Bảo Vệ Tài Sản Tốt Hơn Bằng Thiết Bị Định Vị

(Ngày đăng: 16-01-2015 04:10:10)
        
Sau khi gửi xe vào tầng hầm và lấy vé, lợi dụng nhân viên bảo vệ không để ý, Vinh đã dắt chiếc xe máy khác ra ngoài. “Đen” cho tên gian, chiếc xe máy này chính là xe của nhân viên bảo vệ.


Sau khi gửi xe vào tầng hầm và lấy vé, lợi dụng nhân viên bảo vệ không để ý, Vinh đã dắt chiếc xe máy khác ra ngoài. “Đen” cho tên gian, chiếc xe máy này chính là xe của nhân viên bảo vệ. Bị bảo vệ truy vấn, Vinh nói lấy nhầm xe và mang vào trong để lại vị trí cũ.
Biết không thể “ăn” được ở tầng hầm này, Vinh chuyển sang tầng hầm để xe khác. Đối tượng tiếp tục giở bài cũ, dùng vé đã gửi xe trước đó ghi vào yên chiếc xe máy đẹp nhất trong khu vực gửi xe và dắt ra ngoài.


Đối tượng không hề biết rằng, mọi hành vi của y đã bị lực lượng bảo vệ của tòa nhà phát hiện, thông báo đến CAP Dịch Vọng Hậu. Khi vừa mang chiếc xe ra khu vực trả vé, Vinh đã bị CAP Dịch Vọng Hậu và lực lượng bảo vệ của tòa nhà kiểm tra, khống chế bắt giữ. Trong chiếc xe tang vật đối tượng trộm cắp có cả vé xe và tiền cùng nhiều giấy tờ tùy thân của chủ nhân chiếc xe trên.
Chỉ huy CAP Dịch Vọng Hậu cho hay, đối tượng Vinh trước đó từng bị CAP bắt giữ về hành vi trộm cắp. Mãn hạn tù vào tháng 7-2014, đối tượng không trở về quê mà lang thang tại Hà Nội tiếp tục trộm cắp. Vụ án vẫn đang được điều tra mở rộng.

Với tình trạng trộm cướp hiện nay thì với mục đích xấu của bọn chúng sẽ muốn lấy bằng được chiếc xe thì chúng ta nên tìm cho mình thiết bị chống trộm xe và hiện nay người tiêu dùng đang ưa chuộng nhất chính là   thiết bị định vị xe máy với các chức năng theo dõi định vị sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn bảo vệ an toàn, thiet bi dinh vi xe may có ưu điểm hơn là ngay cả khi những trường hợp xấu xảy ra trên xe bạn nhưng bạn vẫn có thể tìm lại đuọc xe tốt nhất giúp bạn hạn chế được mất tài sản mất xe một cách đáng tiếc.

Nguồn:
Tag: