nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Bật Mí 3 “Điểm Vàng” Của Đèn Treo Tường Phòng Khách

Bật Mí 3 “Điểm Vàng” Của Đèn Treo Tường Phòng Khách

Đèn treo tường phòng khách là mẫu đèn trang trí phòng khách không chỉ mang lại giá trị chiếu sáng thực tế mà hơn thế nữa là giá trị thẩm mỹ đầy tinh tế mà nó mang lại cho căn phòng.

  Bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá 3 “điểm vàng” độc đáo mà mẫu đèn treo tường mang lại cho phòng khách nhà bạn.

  Không cần phải nói nhiều về vai trò của ánh sáng đèn trang trí trong phòng khách bởi nó đã được nhiều gia chủ tin dùng và cảm nhận. Thế nhưng, nhiều người chỉ biết là việc sử dụng đèn treo tường phòng khách khiến căn phòng đẹp hơn, ấn tượng hơn nhưng thực chất , bản thân họ không biết được cái đẹp mà đèn treo tường phòng khách mang lại là ở điểm nào.

Đèn Treo Tường Phòng Khách

a.  Tạo nên không gian ánh sáng hoàn hảo giữa ánh sáng chính và ánh sáng nền

  Đèn treo tường phòng khách thường được xem là phần ánh sáng phụ của phòng khách và có tông màu khá nhạt. Đó là ánh sáng của những chiếc đèn mắt trâu, đèn ốp tường, đèn hắt…Mặc dù không mang vai trò chiếu sáng chính nhưng nó lại có sự kết hợp với ánh sáng chính  ở giữa phòng để tạo nên một không gian ánh sáng hài hòa, dịu mắt.

b.  Đóng vai trò phong thủy của phòng khách

  Như bạn đã biết, yếu tố phong thủy của phòng khách thường rất được xem trọng. Căn phòng khách phải luôn phủ đầy ánh sáng thì vượng khí mới tăng, gia chủ mới được tăng cát giảm hung. Thế nhưng, với một chiếc đèn chính giữa phòng là không thể đảm bảo nguồn sáng cho phòng khách. Đó là lý do nhiều gia chủ dùng thêm đèn treo tường phòng khách. Những vùng tối trong góc tường, góc phòng được xem là nơi tích tụ nguồn năng lượng xấu. Ánh sáng của những chiếc đèn trang trí phòng khách này sẽ giúp gia chủ trấn áp điều đó.

Đèn Treo Tường Phòng Khách

c.  Tăng nét thẩm mỹ cho khu vực xung quanh tường

  Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước hiệu ứng ánh sáng mà những chiếcđèn treo tường phòng khách này mang lại đấy. Dù căn phòng của bạn có thiết kế khoa học đến đâu nhưng thiếu sự tô điểm của ánh sáng bên tường thì một phần nào đó trong căn phòng sẽ trở thành “điểm chết’’. Ánh sáng của những chiếc đèn trang trí phòng khách này sẽ khiến mọi vật xung quanh tường thêm sống động và ấn tượng hơn những gì bạn nghĩ đấy!

  Thật đáng tiếc nếu bạn không áp dụng ngay những chi tiết ánh sáng của đèn treo tường phòng khách vào việc thiết kế phòng khách nhà mình. Chúng tôi tin bạn sẽ không thất vọng với những gì mà nó có thể tạo ra cho căn phòng khách tuyệt vời của bạn.

hoàng phát lighting