Trang chủ » Biện pháp đuổi chuột hiệu quả

Biện pháp đuổi chuột hiệu quả

(Ngày đăng: 18-04-2018 14:48:55)
        
Chuột là vấn đề nhiều gia đình hiện nay gặp phải. Cũng không phải vấn đề to tát tuy nhiên chuột gây cho chúng ta nhiều phiền phức trong đời sống sinh hoạt. Khắc phục vấn đề trên cũng có nhiều cách , trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số ý kiến có thể bạn sẽ cần để đuổi chuột ra khỏi nhà mình.

Mục đích và yêu cầu đuổi chuột của chúng ta là phải nhanh gọn triệt để . Hiện nay có nhiều biện pháp, dùng thuốc diệt chuột, đánh bẫy , dùng sóng từ để đuổi chuột… Trước tiên đánh bãy nhé, biện pháp này là nguyên thủy nhất và không tối ưu nhất vì mất thời gian , hiệu quả kém và rất gây ức chế. Gần đây cũng có một số ản phâm sử dụng sóng từ để đuổi chuột . Nguyên lý chủ yếu là phát ra sóng từ gây khó chị cho chuột làm chúng không chị được phải bỏ đi . Theo mình thấy biện pháp này trước hết có vẻ tiện lợi tuy nhiên thì có ảnh hưởng tới con người vì sóng từ cũng tác động đến chúng ta, hai là giá cả của một sản phẩm như vậy cũng khá đắt ( tầm hơn 1 triệu đồng/ 1 sản phẩm) , ba là vấn đề về diện tích , với nhà bạn nào có diệ tích rộng thì biện pháp này giảm hiệu quả rõ rệt.

Ngoài ra mình cũng có nghe vài chú bác quê mình đã dùng sản phẩm này và nói không triệt để lắm vì chuột có đi nhưng sau giảm dầm và không sợ sóng nữa. Biên pháp cuối cùng mình đề cập là dùng thuốc diệt chuột. Biện pháp này được dùng rộng rãi trước hết vì giá thành rẻ, tuy nhiên có nhiều người chưa tìm hiểu kĩ nên gặp nhiều rắc rối ví dụ chuột chết  nhiều chỗ không thể thu được xác gây khó chịu. Mình giới thiệu thuốc diệt chuột storm ,thấy mọi người bảo hiệu quả nhanh mà c huột chỉ chết ở những chỗ có nước , như vậy chúng ta không lo chuột chết trong nhà , chánh được mùi khó chịu của chuột chết và thu xác chuột dễ dàng. Về cơ bản loại thuốc diệt chuột này khá an toàn cho con người nên được khuyến khích sử dụng. Mua loại thuốc này cũng khá đơn giản bạn có thể ra các hiệu thuốc nông nghiệp uy tin hỏi thuốc storm là có.

Các bạn nên sử dụng thuốc diệt chuột ngay khi tháy có dấu hiệu của chuột nhé , như vậy sẽ đảm bảo được hiệu quả cao nhất khi giết chuột , chúc các bạn thành công.

Nguồn:
Tag: