nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ máng đèn Led tuýp 1m2 T8 M9/18Wx1 Rạng Đông

Bộ máng đèn Led tuýp 1m2 T8 M9/18Wx1 Rạng Đông

Nếu bạn đang muốn tìm một bộ máng đèn vừa chất lượng, tiện lợi vừa có giá cả hợp lý thì bộ máng đèn Led tuýp 1m2 T8 M9/18Wx1 Rạng Đông là sản phẩm trên cả sự tuyệt vời đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng.

Bộ máng đèn Led tuýp 1m2 T8 M9/18Wx1 Rạng Đông là sản phẩm được bán chạy nhất của Rạng Đông, không chỉ ở chất lượng mà còn ở độ tiện dụng khi có sự đồng bộ đảm bảo sự tương thích, giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm thời gian lựa chọn.

Bộ máng đèn led tuýp 18w rạng đôngĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Đèn hoạt động tốt ở dải điện áp 170V – 250V phù hợp với hệ thống điện của Việt Nam

2.  Bộ máng đèn Led tuýp 1m2 T8 M9/18Wx1 Rạng Đông có chiều dài 1m2, quang thông lên đến 1700lm, hiệu suất phát quang 94lm/W cho ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng với những ưu điểm vượt trội.

3.  Khi hoạt động đèn có nguồn sáng chất rắn, hiệu quả hoạt động cao là một sản phẩm đáng tin cậy đến mọi gia đình

4.  Với thiết kế nguyên liệu bên ngoài thân máng đèn được làm từ hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện giúp đèn chịu được sự va chạm, giảm sự rò rỉ điện, giúp đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

5.  Đèn led Rạng Đông mang tính an toàn cho người dùng, khi sử dụng đèn không cho ra các tia tử ngoại có hại cho da và thị giác ngoài ra đèn không chứa thủy ngân hay các chất độc hại vừa an toàn cho người dùng vừa đảm bảo được tính thân thiện với môi trường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn Led tuýp 1m2 T8 M9/18Wx1 Rạng Đông không chỉ giúp bạn tiết kiệm đến 35% lượng điện tiêu thụ mà còn tiết kiệm thời gian tìm một sản phẩm đi kèm nếu mua rời.

2.  Đèn có tuổi thọ cao gấp 1,7 lần so với các bóng huỳnh quang truyền thống, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo trì khi gặp sự cố hay muốn thay mới.

3.  Do đèn được thiết kế đồng bộ nên đảm bảo được tính tương thích và giúp đèn hoạt động ổn định hơn.

4.  Bộ máng đèn Led tuýp 1m2 T8 M9/18Wx1 Rạng Đông khắc phục được tối đa các khuyết điểm của các sản phẩm khác cùng loại đó là ít bị tản nhiệt ra môi trường, giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.

5.  Bộ máng đèn Led là sự lựa chọ tối ưu cho các không gian như chiếu sáng rộng trong công trình, nhà ở, văn phòng, phòng khách, nhà hàng, khách sạn...

6.  Khi sử dụng đèn không sinh khí CO2 hay các tia UV và những chất độc hại gây tổn thương đến da cho các thành viên trong gia đình bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG