nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn cao áp philip 70W

Các doanh nghiệp cần có những chọn lựa chính xác và đúng đắn trong việc sử dụng các sản phẩm chiếu sáng trong công tác sản xuất, kinh doanh. Với những khả năng vượt trội về độ tiết kiệm điện năng cũng như sự ổn định trong công suất, bóng đèn cao áp Philip 70W MHN-TD là sản phẩm tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên viên kỹ thuật trong khâu sản xuất và chế tạo,bóng đèn cao áp philip 70W MHN-TD là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều chứng nhận của các chuyên gia thẩm định. Bóng có những tính năng ưu việt hơn các loại sản phẩm cao áp truyền thống nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến từ dòng đèn cao áp philip Metal Halide.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trong các tính năng vượt trội của bóng đèn cao áp Philip 70W MHN-TD, không thể không kể đến độ bền lâu và tuổi tho kéo dài của bóng, thời gian hoạt động của bóng có thể đạt đến 10.000 giờ. So với các loại bóng đèn cao áp truyên thống cùng loại, tuổi thọ của bóng lâu gấp 5 lần. Màu trắng là ánh sáng đặc trưng của bóng.

Các đặc tính của bóng đèn cao áp Philip 70W MHN-TD được các chuyên viên nghiên cứu sao cho mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu thụ. Bóng có hiệu suất quang ổn định, lâu dài, độ quang thông tốt, duy trì ở mức ổn định. Ngoài ra, bóng còn được lắp đặt bộ chóa đèn cao cấp philip đạt chuẩn quốc tế IP chống thấm trước sự xâm hại của nước và bụi bẩn.

Trên cuộc đua sản xuất công nghiệp vì môi trường, công ty Philip đã sản xuất ra những sản phẩm thân thiện với môi trường mà  bóng đèn cao áp Philip 70W MHN-TD là một trong số đó. Bóng không những giúp người tiêu dùng tiết kiệm một phần lớn điện năng sử dụng mà còn không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sinh hoạt, làm việc của người tiêu dùng do không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân…

MỘT SỐ LỢI ÍCH KINH TẾ

Các công ty sẽ thấy được lợi ích tơi ưu sau một thời gian ngắn sử dụng dòng sản phẩm đèn này bóng đèn cao áp Philip 70W MHN-TD giúp việc chi trả hóa đơn điện năng sử dụng hàng tháng của người tiêu dùng dễ dàng. Thêm nữa, các bạn sẽ giảm thiểu một phần lớn chi phí thay thế, bảo trì và thay thế trong một thời gian hoạt động lâu dài của bóng. Bóng vẫn ổn định điện năng dù ở trong môi trường điện áp không ổn định.

Sản phẩm được ưa chuộng trong công tác chiếu sáng ở nơi có không gian rộng như nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp cũng như trong các dự án xây dựng dân dụng và công cộng.