nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Duhal thiết kế của chất lượng

Bước đột phá mới trong ngành công nghiệp chiếu sáng bóng đèn duhal đã mang đến cho người dân Việt Nam sản phẩm đèn led giá tốt.

Trong một thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu, nhận thấy được việc sử dụng công nghệ chip led phục vụ được quá trình chiếu sáng đem đến nguồn ánh sáng hiệu quả phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Bóng đèn Duhal công nghệ LED ra đời là một lợi thế giúp người sử dụng có một sản phẩm mới có năng suất hoạt động chiếu sáng hiệu quả.

Việc vận dụng công nghệ chip Led vào trong việc sản xuất đã giúp bóng đèn Duhal có nhiều chức năng chiếu sáng hiệu quả. Bóng đèn Led Duhal được sử dụng chiếu sáng trong nhiều mặt của đời sống với chất lượng ánh sáng phát quang tốt, độ quang thông cao duy trì nguồn sáng ổn định. Ánh sáng phát ra hiệu quả và không có hiện tượng nhấp nháy, sau khi bật công tắc đèn phát ánh sang ngay lập tức chính là cách giúp hiệu suất chiếu sáng được hoạt động tối đa, giảm được năng lượng tiêu hao.

bong den duhal

Bóng đèn Led Duhal có thời gian sử dụng hiệu quả tạo ra nguồn sáng đảm bảo được chất lượng chiếu sáng trong một thời gian dài với nhiều năm dài sử dụng cùng nguồn sáng chất lượng. Khi chiếu sáng, bóng đèn Led Duhal không tỏa nhiệt lớn do có đế tản nhiệt hiệu quả làm giảm nhiệt độ môi trường chiếu sáng, giảm được tối đa năng lượng hoạt động của các thiết bị làm mát như quạt, máy lạnh, điều hòa.

Bóng đèn Led Duhal có nguyên liệu sử dụng cao cấp, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và nhận được các công nghệ chiếu sáng đạt chuẩn quốc tế trong nhiều năm liền. Nguồn nguyên liệu chiếu sáng không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân vì thế đảm bảo độ an toàn với môi trường và sức khỏe con người được bảo vệ tốt.

Bóng đèn Duhal ngày càng trở thành thương hiệu Việt Nam uy tín, được nhiều người dân tin dùng.

TƯ VẤN SẢN PHẨM: