nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led 12.5W Philips MyVision

Bóng đèn Led 12.5W Philips MyVision

Bóng đèn Led 12.5W Philips MyVision chẳng những mang đến cho người dùng nguồn sáng có chất lượng tương đương với các tiêu chuẩn quốc tế mà còn giúp cho người dùng giảm bớt chi phí điện năng mỗi tháng bởi khả năng tiết kiệm năng lượng đến không ngờ.

Bất kì một không gian nào cũng cần có ánh sáng chất lượng tốt và an toàn. Và một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại mang đến giá trị sử dụng cao nhất đó là bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision.

Đèn Led Philips MyVision phục vụ rất đa dạng đối tượng không gian. Với chất lượng hoàn hảo của mình, sản phẩn được các nhà đầu tư, quản lý ứng dụng trong các dự án thiết kế nhà ở, văn phòng, nhà hàng… đảm bảo luôn luôn cho ra nguồn sáng với độ sáng tốt, rõ nét, trung thực.

Bóng đèn Led MyVisionĐèn Led Philips sử dụng công nghệ Led của Philips cho nguồn sáng rõ nét,  giảm thiểu tối đa các trường hợp mờ sáng, chập chờn khi hoạt động. Sản phẩm tỏa nhiệt lượng thấp tạo nguồn sáng êm dịu, mát mẻ, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, giúp cho không gian giảm được một lượng điện năng từ các công cụ hỗ trợ làm mát như quạt, máy lạnh.

Bóng đèn Led 12,5W Philips không chứ thủy ngân, hồng ngoại, chì gây độc hại tới môi trường và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, thiết bị có bộ phận phân tán ánh sáng hoạt động hiệu quả nên không gây chói mắt người dùng, không gây hại cho mắt, chống cận thị khi đọc sách hay khi người dùng hoạt động lâu với thiết bị.

Bóng đèn Led Philips được sản xuất để thay thế cho các dòng bóng compact truyền thống, sử dụng thiết bị này, khả năng tiết kiệm chi phí của người dùng sẽ được phát huy hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm hiện nay được thiết kế với kiểu dáng đơn giản cùng kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cho mọi không gian mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức của bạn.

Sản phẩm có thời gian sử dụng đến 15.000 giờ vì vậy người dùng an tâm về độ hoạt động lâu bền của bóng. Đặc biệt, thiết bị còn được nhà sản xuất bảo hành trong thời gian dài.

Bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng bếp hay dùng để trang trí quán café, cửa hàng, vv… Đèn Led Philips sẽ mang đến cho bạn một nguồn ánh sáng hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG