nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led downlight tỏa sáng không gian nhà Việt

Bóng đèn Led downlight tỏa sáng không gian nhà Việt

Bóng đèn Led downlight được sử dụng lắp âm trần để chiếu sáng và trang trí nội thất tại phòng ngủ, phòng khách hay thậm chí là trong nhà hàng, khách sạn.

đèn led Philips downlight với ánh sáng tỏa tròn. Đèn được sản xuất theo đúng quy trình chất lượng ISO – 9001 – 2008, đảm bảo chất lượng ổn định, đồng đều trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 2 năm, trong đó ở năm đầu tiên sẽ diễn ra quá trình bảo hành tận nơi. Chính vì vậy đã đạt được những tiêu chuẩn về kỹ thuật của châu Âu và châu Mỹ.

Bởi có những đặc điểm nổi bật sau đây nên dòng bóng đèn Led downlight có thể qua được vòng “kiểm định”: chất lượng ánh sáng là tiêu chuẩn đánh giá hàng đầu, bởi độ trung thực của ánh sáng cao, hoàn toàn không nháy, đồng thời không có sự sai khác nhiều về nhiệt độ màu trong các lô hàng khác nhau; Đảm bảo được độ ổn định sản phẩm cao, tỉ lệ lỗi hỏng chỉ là 1/1000.

 Bên cạnh đó, việc giữ ổn định về kiểu dáng mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo sự tính toán kỹ lưỡng và hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm, chính điều này đã khiến nó được bán chạy như “tôm tươi”.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com