nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn LED FILA 4.3-40W E27 2700K Philips chống gỉ sét

Bóng đèn LED FILA 4.3-40W E27 2700K Philips chống gỉ sét

Đèn LED FILA 4.3-40W E27 2700K Philips là sản phẩm có kiểu dáng tương tự kiểu dáng của các bóng đèn sợ đốt trước đó, tuy nhiên chất lượng sản phẩm được nâng cao hơn.

Từ lâu, trong mỗi không gian của ngôi nhà, người tiêu dùng đã rất quen thuộc với các sản phẩm bóng đèn sợi đốt. Vì đã rất quen thuộc với không gian của mình nên cũng có những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trên thị trường các sản phẩm có kiểu dáng tương tự để thiết kế chiếu sáng cho không gian quen thuộc. 
 
Thấu hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, hãng sản xuất đèn led Phlips đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bóng đèn LED FILA 4.3-40W E27 2700K Philips.
 
 
Bóng đèn LED FILA 4.3-40W E27 2700K Philips ra đời và được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, người dùng có thể tùy chọn để chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau như nhà ở, quán ăn, trường học, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích… 
 
Đặc biệt, đui đèn được làm bằng chất liệu inox, thiết kế này giúp cho sản phẩm chống bị gỉ sét trong quá trình sử dụng và cũng chống cháy nổ. Không chỉ vậy, bóng đèn LED FILA 4.3-40W E27 2700K Philips được sản xuất bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, nên rất cứng và có thể chịu được lực va đập không mong muốn từ bên ngoài, giúp sản phẩm được bền hơn. 
 
 
 
 
Sản phẩm chiếu sáng đèn LED Philips có tuổi thọ cao lên đến 15.000 giờ chiếu sáng, điều này không chỉ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng sản phẩm khi vừa tiết kiệm được điện năng sử dụng hàng tháng vừa không phải thay đổi nhiều loại bóng đèn chiếu sáng vì bóng đèn bị hư hỏng. Ngay trên thân của bóng đèn có logo thương hiệu của nhà sản xuất đèn led Philips, điều này giúp cho người sử dụng an tâm hơn khi lựa chọn, tránh việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.