Trang chủ » Bóng đèn led philips 5W Myvision

Bóng đèn led philips 5W Myvision

(Ngày đăng: 22-07-2014 15:10:16)
        
Theo bạn, làm sao để có được giải pháp chiếu sáng hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng dân dụng? Mang lại hiệu quả tiết kiệm cao? Nó sẽ không còn là vấn đề khi bạn sử dụng bóng đèn Led philips 5W Myvision tính năng tiết kiệm điện của nó lên đến 80% tuổi thọ bền bỉ trong thời gian dài.

Bóng đèn led Philips 5W Myvision còn mang lại ánh sáng trung thực và êm dịu. Đây sẽ là một giả pháp tích cực để thay thế hoàn toàn bóng đèn sợi đốt và đèn compact bằng bóng đèn Led 5W Myvision Philips.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED 5W MYVISION

Bóng đèn led philips 5W Myvision sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hay các nhà đầu tư trong việc chiếu sáng nhà ở, trung tâm thương mại,văn phòng cao ốc, bệnh viện, trương học...  Bởi bóng đèn led 5W Myvision không chỉ có tính năng bền bỉ trong chiếu sáng, mang lại không gian ánh sáng tươi mới, êm dịu, và đặc biệt là tính năng tiết kiệm điện năng, an toàn với môi trường.

THÔNG SỐ NỔI BẬT CỦA ĐÈN LED MYVISION

Bóng đèn led philips Myvision 5W là sản phẩm chất lượng được sản xuất với quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bóng đèn led Myvision 5W Philips gồm có 2 loại ánh sáng: nhs sáng trắng( 6500K) và ánh sáng vàng( 3000K).

Bóng đèn led myvision có tuổi thọ lên tới 15.000 giờ gấp 15 lần so với đèn sợi đốt và gấp 3 lần so với đèn compact philips.

Bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện đến 85% so với bóng sợi đốt 65W, và nâng hệ số tiết kiệm điện so với bóng compact gấp 2 lần.

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho việc chi trả hóa đơn tiền điện, chi phí bảo trì hay thay bóng mới và góp phần vào việc bảo vệ môi trường khi bạn sử dụng Bóng đèn led Myvision 5W Philip.

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết hợp lý bạn  cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn led philips chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

Nguồn:
Tag: