nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips dạng tròn hiện đại, nhỏ gọn

Bóng đèn led Philips dạng tròn hiện đại, nhỏ gọn

Bóng đèn led 6W EcoBright Philips là sản phẩm thiết kế mang tính đột phá của chính hãng với công nghệ chip Led hiện đại, tiết kiệm điện năng. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm này của Philips nhé!

Sản phẩm này của Philips đã giúp thương hiệu này nâng cao hơn nữa vị thế trên thị trường, trở thành một trong những thương hiệu thiết bị chiếu sáng được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng nhiều nhất.

Bóng đèn led Philips

Bóng đèn Led 6W Philips – LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K có dạng tròn, thân đèn được làm bằng nhựa cao cấp, lớp vỏ đèn là nhựa tán quang phục vụ cho hoạt động chiếu sáng.

Dạng bóng trong nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích của không gian, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt. Thân đèn bằng nhựa cao cấp nên người tiêu dùng không phải lo về vấn đề rỉ sét hay ăn mòn theo thời gian. Lớp nhựa này cũng giúp cho sản phẩm giữ được độ mới lâu dài hơn.

Thiết bị sử dụng đui đèn E27 thông dụng nên nếu có thay thế thì hoạt động ấy cũng diễn ra rất dễ dàng. Đèn led Philips luôn được thiết kế tiện dụng nhất cho người dùng.

Bóng đèn led 6W EcoBright Philips được sản xuất có công suất hoạt động 6W, điện áp 230V và có nhiệt độ màu từ 3000K – 6500K chiếu sáng. Thiết bị tự tin có thể mang đến cho người tiêu dùng không gian ánh sáng hoàn hảo nhất từ trước đến nay, giúp soi rọi rõ đến từng chi tiết.

Bóng đèn Led EcoBright Philips có nhiều sản phẩm khác nhau với công suất hoạt động từ 6-60W phục vụ cho nhiều không gian chiếu sáng hiện đại, giúp cho người tiêu dùng có sự lựa chọn đa dạng.

Bóng đèn led Philips dạng tròn hiện đại, nhỏ gọn

Bóng đèn Led Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K là sản phẩm mới được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm 90% năng lượng so với các loại đèn cao áp thông thường, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí mỗi tháng.