nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips tuýp Master Led Tube 18W

Bóng đèn led Philips tuýp Master Led Tube 18W

Cùng với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời công nghệ Master Led Tube là sự kết hợp giữa ánh sáng đèn Led Philips cùng với vỏ đèn mờ tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm truyền thống.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong xây dựng kiến trúc vừa hoàn thiện chất lượng trong hoạt động bởi chất lượng ánh sáng cao nhất được tạo ra nhà sản xuất Philips.

Sản phẩm led tuýp Master Led Tube 18W Philips có những đặc tínhthông dụng giúp người dùng tham khảo khi lựa chọn. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ thích hợp nhiều không gian kiến trúc khác nhau, dễ dàng trong lắp ráp di chuyển. Đèn hoạt động với công suất cao 18W trên lưới điện 220V đảm bảo hiệu suất ánh sáng luôn tốt trong mọi hoạt động. Ngoài ra đèn được tích hợp ánh sáng đèn led Philips cho chất lượng ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng luôn được trung thực, tinh tế, dịu nhẹ cho người sử dụng.

Bên cạnh đó sản phẩm còn mang đến người tiêu dùng nhiều ưu điểm cạnh tranh trên thương trường khác. Từ chất lượng ánh sáng hoàn hảo cho phép đèn đạt tuổi thọ cao lên đến 40.000 giờ (gần 25 năm sử dụng) cùng công nghệ đèn Led Philips giúp hạn chế tiêu hao năng lượng điện tiết kiệm tiêu dùng hàng tháng đến 50% chi phí so với đèn huỳnh quang truyền thống. Hơn thế nữa đèn còn được chứng nhận đủ tiêu chuẩn CE, KEMA, VDE, … không chứa chất độc hại, không sinh nhiệt nóng cũng như các tia tử ngoại ảnh hưởng đến người dùng cũng như môi trường xung quanh.