nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led Tube 16W CB47S-16D Comet

Sản phẩm đèn led tube 16W CB47S – 16D comet luôn là sản phẩm tiết kiệm nhất hiện nay, tiết kiệm lên đến 80% điện năng, giúp tạo sự thoái mái và an toàn nhất khi sử dụng.

Ngày nay để bảo vệ đôi mắt thêm chắc khỏe, con người đã ngày càng hoàn thiện hệ thống chiếu sáng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu hiện nay.
 
Với hệ thống chiếu sáng tốt, đạt chất lượng, cao, độ bền vững mạnh, giá thành rẻ, ánh sáng đẹp trung thực luôn là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Đối với Hoàng Phát cũng vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thiết bị điện và chiếu sáng, Hoàng phát luôn đem đến những sản phẩm phải chăng đạt chất lượng tốt, giá thành rẻ để cạnh tranh tốt hơn ở thị trường hiện nay. Với dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng từ đơn giản đến hiện đại, sản phẩm luôn có hàng đạt mẫu mã chất lượng cao nhiều năm liền. 
 
Và hôm nay sản phẩm mà hoàng phát muốn giới thiệu đó là dòng sản phẩm đèn led tube 16W CB47S – 16D comet. Sẽ đem đến những trải nghiệm lí thú cho người tiêu dùng nhất.
 
Sản phẩm đèn led tube 16W CB47S – 16D comet với tuổi thọ cao có khả năng chiếu sáng tới 25.000 giờ, với quang thông là 15000 lm, hiệu suất quang là 13 lm/W, chỉ số hoàn màu ra là 80 với chiều rộng là 80 mm, chiều dài lên đến 1m2, thiết kế đuôi đèn G13 thông dụng sẽ luôn là sáng phẩm đáng mong đợi ở hiện tại của các gia đình ngày nay, với độ nhẹ có thể cầm lắp dể dàng mà không hề gây khó khăn trong lắp đặt, thân đèn thon gọn trơn tru hơn
 
 
 
 
Đèn led Comet dạng tube vốn được thiết kế với mẫu mã đẹp nên đặt ở đâu sản phẩm cũng phù hợp với lối thiết kế không gian nhà ở, không gây khó khi sử dụng, với đèn led thì ngày nay sản phẩm có một điều tiện lợi hơn đó là không cần phải dùng chuột, nên rất tiện là còn gọn nhẹ. Đèn có hai gam màu ánh sáng trắng và vàng ấm.
 
Với sản phẩm đèn led tube 16W CB47S – 16D comet cốt gốc sản phẩm là đèn led nên ánh sáng mà đèn mang lại vô cùng sáng, tốc độ truyền nhanh, diện tích chiếu sáng rộng, bảo vệ mắt hoàn toàn không bị hư hại hay gây mỏi mắt, không hề bức xạ ánh sáng gây hâm nóng không gian, bên cạnh đó, ánh sáng mà đèn mang lại luôn trong lành tươi mát, dịu nhẹ khô hề gắt.
 
Đèn led tube 16W CB47S – 16D comet luôn luôn phù hợp với mọi máng đèn trong gia đình nên việc thay lắp rất dễ dàng. Đặt đâu phù hợp ở đó, đèn led tube hoạt động rất hiệu quả trong dãy điện áp từ 180V – 220V, ánh sáng liên tục không gây đứt quảng trong quá trình sử dụng.