Trang chủ » Bóng đèn philips compact tiết kiệm điện

Bóng đèn philips compact tiết kiệm điện

(Ngày đăng: 21-07-2014 18:18:48)
        
Tiết kiệm điện đang là xu thế toàn cầu. Do đó mà hãng bóng đèn Phillips cho ra đời bộ sản phẩm bóng đèn Compact Phillips. Bóng đèn Compact Genie Phillips giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu để thay thế cho các loại sản phẩm bóng đèn truyền thống được sử dụng trong gia đình.

ỨNG DỤNG

Sản phẩm bóng đèn Philips Compact Genie trong bộ sưu tập bóng đèn tiết kiệm của hãng Phillips ra đời đã làm thay đổi toàn cảnh trong lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp. Các ông chủ đầu tư, các nhà thầu lớn đã lần lượt sử dụng bóng đèn Compact Genie Philips để thay thế cho các loại bóng đèn truyền thống khác như đèn sợi đốt, huỳnh quang… Và đưa bóng đèn Compact Genie Philips vào sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực chiếu sáng. 

Đối với những không gian vừa và nhỏ như phòng khách, nhà bếp, văn phòng, cao ốc, hành lang thì việc sử dụng bóng đèn Philips Compact Genie  là thích hợp nhất.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Ngoài hiệu suất phát quang cao hơn các loại bóng đèn sợi đốt thông thường, ánh sáng phát ra êm dịu cho mắt, mà bóng đèn Compact Genie Philips  còn có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ trong quá trình chiếu sáng mang đến chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Nhờ vào việc áp dụng quy trình sản xuất khắt khe, kiểm tra nghiêm ngặt tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, VD,… cùng các tiêu chuẩn khác mà chất lượng của bóng đèn Philips Compact Genie  luôn đồng bộ, ít xảy ra lỗi kỹ thuật, tạo  sự an tâm cho người sử dụng. Mặt khác bóng đèn Compact Genie Philips còn được người tiêu dùng đánh giá cao là sản phẩm có độ quang thông ổn định, khả năng duy trì độ sáng tốt trong suốt quá trình tuổi thọ của bóng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bóng đèn Philips Compact Genie

Hình dáng có dạng thanh

Công suất: 5W, 8W, 11W, 14W, 18W, 23W

Điện năng chuẩn: 40W

Khả năng tiết kiệm điện lên đến 80%

Tuổi thọ của bóng 8000 giờ tương đương với 4 năm sử dụng có thể hơn tủy thuộc vảo thời gian sử dụng trong ngày

Màu sắc ánh sáng có màu trắng và vàng

Sử dụng đuôi đèn E27

Tần số: 50 – 60 Hz

Điện áp 220 – 240V

Khả nẳng duy trì độ sáng lên đến 2000 giờ.

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết kế hợp lý bạn  cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn philips chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

Hoặc vào Website: bongdenphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Nguồn:
Tag: