nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất kho

Bóng đèn Philips được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất kho

Để đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay người tiêu dùng, hệ thống sản xuất bóng đèn Philips luôn kiểm tra kỹ lưỡng từng loại bóng đèn trước khi xuất xưởng.

Sự cẩn trọng và tỷ mỉ chính là một trong những yếu tố cơ bản đánh giá uy tín và chất lượng phục vụ của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Cũng nhờ vậy, họ mới có thể cạnh tranh và đứng vững trên thị trường đầy khốc liệt và cạnh tranh dữ dội như hiện tại. Nắm bắt được những bí quyết cốt lõi này, ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, những người đứng đầu hệ thống sản xuất bóng đèn Philips đã luôn tâm niệm phải chi tiết và kiểm tra kỹ lưỡng từng công việc nhỏ nhất để đảm bảo có được những sản phẩm hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng.

bong den philips

Được biết, quy trình sản xuất bóng đèn Philips được kiểm tra rất ngặt nghèo, khắt khe, tất cả đều phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn và những quy định được các nhà kiểm định chất lượng hàng đầu tại Châu Âu phê duyệt. Từng loại linh kiện chế tạo, lắp ráp bóng đèn Philips đều phải sử dụng với chất liệu tốt nhất, đảm bảo độ bền, đẹp tối đa cho sản phẩm. Từ chóa đèn làm bằng kim loại cao cấp có khả năng chống rỉ sét, bộ phận bóng thủy tinh vừa cứng chắc, đẹp mắt, tạo ra dòng sáng ổn định, không chói lóa vừa có khả năng chịu lực tuyệt vời. Các linh kiện khác của dòng đèn này đều được làm bằng gang chất liệu tốt có khả năng tản nhiệt tuyệt vời, làm sản phẩm trở nên bền đẹp, có tuổi thọ lâu hơn.

Tất cả các sản phẩm bóng đèn Philips trước khi xuất kho đều có bộ phận kiểm định nghiêm ngặt và thử đảm bảo sản phẩm hoạt động tối mới được đưa đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, nhiều năm qua không mấy khi chúng tôi phải giải quyết khiếu nại, thay mới sửa chữa hay nghe những phản hồi tiêu cực về dòng đèn thế hệ mới này.