nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn philips giải pháp chiếu sáng tiết kiệm

Bóng đèn philips giải pháp chiếu sáng tiết kiệm

Các thiết bị chiếu sáng đang ngày càng được quan tâm hơn trong kỷ nghuyên hiện đại này, và giải pháp chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm được tạo ra từ bóng đèn Philips.

Theo thống kê của tổng công ty Điện lực thì lượng điện năng tiêu thụ cho nhu cầu chiếu sáng của người dân chiếm đến 20%- 40% tổng điên năng tiêu thụ, hoạt động sản xuất công nghiệp chiếm khoảng 10% tổng điện năng.
 
Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng điện chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, và chiếu sáng đường phố… đang có chiều hướng gia tăng nhiều hơn. Vì vậy bóng đèn Philips sẽ là sản phẩm đồng hành cùng người tiêu dùng trong mọi hoạt động sử dụng điện năng góp phần tiết kiệm mức tiêu thụ năng lượng cũng chi phí tiêu thụ điện hàng năm
 
Công nghệ chiếu sáng
 
 
Quá trình nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Led vào các dòng bóng đèn đem lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời và an toàn hơn cho việc chiếu sáng. Một công nghệ Led ra đời giải quyết được nhiều vấn đề về hoạt động sử dụng bóng đèn: ánh sáng, nhiệt lượng, chi phí sử dụng và thiết kế không gian.
 
Tận dụng ánh sáng tự nhiên
 
Giải pháp đơn giản và được nhiều doanh nghiệp, chủ hộ áp dụng đó chính là tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm khoảng thời gian sử dụng bóng đèn trong mục đích chiếu sáng.
 
Quang thông, chỉ số hoàn màu của đèn led Philips giải quyết vấn đề về ánh sáng với độ quang thông ổn định ánh sáng, độ màu không đổi và gần với chỉ số sáng của quang phổ mặt trời vì thế sản phẩm tạo ra giải pháp chiếu sáng tiết kiệm, an toàn khi sử dụng điện năng, giúp người sử dụng hoàn thành tốt khả năng sử dụng đèn chiếu sáng hiệu quả.
 
Thay thế các loại đèn hiệu suất thấp
 
Hãy dùng các loại bóng đèn led philips thay cho các loại bóng đèn hiệu suất kém như đèn sợi đốt, đèn cao áp thủy ngân. Bởi ánh sáng từ đèn phát ra khong tạo nhiệt, thiết kế bên trong không sử dụng chất phụ thuộc để làm nóng cho đèn phát sáng vì thế đảm bảo được nhu cầu sử dụng lâu dài, ổn định với một nguồn sáng tức thì, không toả nhiệt.
 
 
Chi phí tiết kiệm
 
Dùng đèn Philips giúp người dùng tiết kiệm được 80% năng lượng điện tiêu thụ, bảo đảm hiệu quả sử dụng tiết kiệm, chi phí cho hoá đơn tiền điện cũng giảm đáng kể.
 
Thiết kế chiếu sáng khoa học
 
Với thiết kế chiếu sáng hợp lý để đảm bảo tiêu chuẩn trang trí không gian hài hoà, hợp lý không tạo sự công kềnh, hỗn loạn mà toạ không gian tinh tế, sang trọng.
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Web: https://bongdenphilip.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh