Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 150W HPS.E-T 150W/220

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 150W HPS.E-T 150W/220

(Ngày đăng: 13-08-2015 10:27:40) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
        
Được ra đời với sự nghiên cứu kĩ lưỡng, trải qua các quy trình kiểm định ngặt nghèo nên dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W HPS.E-T 150W/220 Natri mang đến rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Sản phẩm không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng tuyệt vời, tiết kiệm điện năng hiệu quả, tuổi thọ cao mà còn rất an toàn cho người sử dụng và tuyệt đối thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W HPS.E-T 150W/220 Natri chính là dòng sản phẩm cao áp cap cấp hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa sử dụng. Đèn mang đến nguồn ánh sáng trắng dịu nhẹ nên tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho thị lực của người dùng. Bên cạnh đó sản phẩm còn góp phần tạo nên vẻ đẹp và tinh tế cho không gian nội thất cũng như góp phần tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Đặc tính bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W HPS.E-T 150W/220 Natri

Là dòng sản phẩm được thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt với đuôi đèn E40 vặn xoay linh hoạt. Đèn có thiết kế dạng hình trụ có đầu tròn cùng lớp thủy tinh cứng chắn chắn bao bọc bên ngoài, các chi tiết bên trong vỏ bóng chữ T còn được bảo vệ an toàn giúp tăng cường khả năng chống rung sốc, va đập.

Thiết kế của sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chiếu sáng và rất ít tỏa nhiệt.

Ưu điểm bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W HPS.E-T 150W/220 Natri

Là loại đèn hoạt động trong môi trường điện áp thấp hoặc không ổn định.

Có độ quang thông cao lên đến 16.800lm với tầm chiếu sáng rộng hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm cao áp truyền thống khác. Ngoài ra đèn còn có khả năng duy trì độ quang thông lâu dài, chỉ giảm đi 75% sau 2/3 thời gian sử dụng.

Sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting.com
Tag: