nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bước đột phá của ổn áp lioa

Ổn áp lioa dùng để cân bằng lại nguồn điện và tự động ổn định đường truyền tải điện, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động sử dụng điện áp luôn được an toàn, tiết kiệm và bảo vệ tối đa giúp cho hoạt động cung cấp điện năng được bảo toàn.

Với chất lượng điện năng ở nước ta thì đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu sử dụng điện cho người dân. Tuy nhiên, mức điện áp này vẫn thường không ổn định gây ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện.

Ổn áp lioa ra đời nhằm giải quyết vấn đề này của con người.

Những ưu điểm của ổn áp Lioa

Thiết bị này được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Châu Âu, kết hợp từ những nguyên liệu chất lượng, cao cấp hàng đầu.

Thân ổn áp được làm bằng thép cao cấp, bên ngoài còn có thêm lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo khả năng chống chịu được các tác nhân ngoại lực và những biến đỏi của môi trường khí hậu. Thân ổn áp được sơn các màu khác nhau tùy theo công suất của thiết bị.

 

 

Thiết bị này chỉ cải thiện điện áp chứ bản thân không sinh ra năng lượng vì vậy khi điện áp lưới càng giảm xuống thấp thì công suất máy ổn áp cũng giảm theo. Khi đó cần giảm tải để tránh quá tải cho máy.

Chất liệu làm nên ổn áp được chọn lọc kĩ càng, nguồn gốc xuất xứ của các nguồn nguyên liệu đều được nhập khẩu từ các nước phát triển và có uy tín cao đem lại sự hiệu quả và độ bền lâu dài khi sử dụng sản phẩm.

Hoàng Phát lighting là địa chỉ uy tín và chất lượng từ nhiều năm nay, chúng tôi cam kết mang lại cho người tiêu dùng những dòng ổn áp lioa an toàn và chính hãng, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.