nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Các cách gia công bánh răng nhanh chóng và chính xác nhất

Các cách gia công bánh răng nhanh chóng và chính xác nhất

Gia công bánh răng tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề đơn giản, và Bến Thành Equipment hân hạnh là một trong những công ty có các cách gia công bánh răng đúng chuẩn và mang lại độ chính xác cao trong thời gian nhanh chóng nhất trên thị trường hiện nay.

Thật không hề nói quá khi nói công ty của chúng tôi là công ty gia công bánh răng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi không chỉ có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm đi kèm đó là đội ngũ thiết kế tài hoa, với sự nhiệt tình, óc sáng tạo cùng đôi bàn tay khéo léo. Mà tại Bến Thành Equipment còn có sự trang bị máy móc hiện đại và điều đặc biệt và quan trọng nhất đó chính là có các quy trình hay nói đơn giản dễ hiểu hơn là có các cách gia công bánh răng nhanh chóng và chính xác nhất.

Các cách gia công bánh răng nhanh chóng và chính xác nhất

Với hai phương pháp đơn giản để cho ra vô vàn những mẫu mã mà khách hàng yêu cầu đó chính là gia công theo phương pháp bao hình và gia ông theo phương pháp định hình. Tuy nhiên bước đầu tiên nhất để bước vào việc lựa chọn phương pháp gia công đó chính là khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách nhân viên bên công ty của chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế mẫu vẽ trên máy tính, sau đó đưa cho quý khách hàng kiểm duyệt lại, cũng như cả hai bên cùng trao đổi với nhau để cho ra đời một  mẫu mã hoàn hảo nhất.

Các cách gia công bánh răng nhanh chóng và chính xác nhất

Tiếp đến khi có mẫu rồi sẽ tiến hành việc lựa chọn phương pháp gia công. Đối với những mẫu bánh răng cần độ nghiêng, độ xắn hay xoay thì chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp gia công theo nguyên lý bao hình. Vì phương pháp này khá linh hoạt và sẽ mang đến nhiều hình dáng khác nhau đồng thời cho ra đời những sản phẩm bánh răng có độ chính xác đến từng mi li mét của chiếc răng. Còn phương pháp gia công theo nguyên lý định hình mang lại sự tiết kiệm đi kèm đó cũng là sự chính xác cao.

Các cách gia công bánh răng nhanh chóng và chính xác nhất

Gia công bánh răng không quá khó mà việc khó chính là nhận được đơn hàng từ quý khách hàng, chúng tôi không thể gia công giỏi mà tự có khách hàng. Chính vì thế việc phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như hoàn thiện khâu báo giá sẽ giúp tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng của chúng tôi lên đáng kể. Chất lượng sản phẩm bánh răng tại xưởng gia công cơ khí Bến Thành vô cùng tốt việc còn lại chính là chinh phục người tiêu dùng để bạn tin tưởng và giao cho tôi gia công những đơn hàng của bạn.

Hãy để chúng tôi được giúp bạn hoàn thành những đơn hàng gia công cơ khí này và bạn sẽ thật sự cảm thấy hài lòng đấy. Hãy tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý vị, mọi thông tin đặt hàng bạn vui lòng inox cho chúng tôi nhé!

 

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT