nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Các hãng đồng hồ nổi tiếng của thế giới

Các hãng đồng hồ nổi tiếng của thế giới

Tạm thời quên đi những cái tên đình đám và đắt đỏ như Rolex, Omega hay Citizen khi nhắc đến đồng hồ, chúng ta cùng điểm lại một số các hãng đồng hồ nổi tiếng của thế giới có mức giá vừa phải.

 

 

FESTINA

Với doanh số 5 triệu mỗi năm, thương hiệu đồng hồ đeo tay Tây Ban Nha Festina đã gia nhập hàng ngũ các hãng đồng hồ nổi tiếng chỉ sau 30 năm thành lập. Dịch vụ bán hàng tốt nhất cùng với chất lượng ở hàng chuẩn mực thế giới, Festina đã có mật độ phân bố trên hơn 90 quốc gia với chiến lược toàn cầu của mình.

POLICE

Với những thiết kế đột phá theo chủ nghĩa thời trang và hiện đại, Police trở thành một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới chỉ sau gần 40 năm thành lập. Thương hiệu của Ý này khai sinh ở vùng đất Venice thơ mộng, những khát vọng và ý chí của người sáng lập đã đặt trên những thiết kế đầy mạnh mẽ, hiện đại mà cũng không kém phần duyên dáng như vùng đất ở đây.

OBAKU

Obaku có ý tưởng bắt nguồn từ những triết lý của đạo phật, với phương châm “ Điều đơn giản, rõ ràng sẽ tạo nên thiết kế đẹp”, Obaku cho ra những thiết kế đơn giản, thanh tao mà cũng đầy tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Nhãn hiệu này hiện nay đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong cách hãng đồng hồ nổi tiếng với những thiết kế cổ điển, thanh lịch, sự giản dị được tôn sùng.

ADRIATICA

Đây là nhãn hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ có giá phải chăng nhất trong các hãng đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Sĩ, Adriatica là lựa chọn phù hợp vừa túi cho rất nhiều người ở Việt nam có nhu cầu sở hữu đồng hồ chính hãng chất lượng cao mà giá thành rẻ.

Không phải là đồng hồ Thuỵ Sĩ giá đắt đỏ mới là đồng hồ hàng hiệu chính hãng, cũng có những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mà giá thành lại thân thiện cho nhiều người, đó chính là lý do mà các thương hiệu đồng hồ trên trở thành một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng của thế giới.