Trang chủ » Các kiểu trang trí tiệc cưới đẹp

Các kiểu trang trí tiệc cưới đẹp

(Ngày đăng: 17-12-2014 02:01:46)
        
Hiện nay các đám cưới muốn thành công và được có ấn tượng tốt đẹp trong mắt người dự tiệc thì khâu trang trí tiệc cưới là rất quan trọng sau đó mới đến dàn âm thanh và món ăn.

Thật ra việc trang trí tiệc cưới không đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian cho lắm, mà vấn đề là bạn phải biết học hỏi và lắm nghe ý kiến của những người khác, hoặc bạn hỏi ý kiến của các chuyên gia trang trí tiệc cưới để họ tư vấn và giúp bạn lên ý tưởng cho bạn. Dưới đây mình xin đưa những cách trang trí tiệc cưới đơn giản để bạn tham khảo bổ sung cho ý tưởng trang trí của bạn.

  • Trang trí với hoa baby: Bạn có thể trang trí tiệc cưới bằng hoa baby như kết hợp vào kiểu tóc cô dâu, cho lối đi, hoa trang trí để bàn,… tùy theo sở thích của bạn mà bạn kết hợp.
  • Cách trang trí bàn tiệc bằng khăn: Việc lựa chọ khăn trải bàn cũng là khâu quan trọng, khăn trải bàn họa tiết caro màu sắc tươi sáng như đỏ, cam, vàng… bàn tiệc của bạn sẽ mang một vẻ đẹp lãng mạn, mạnh mẽ và thanh lịch. Nói chung chọn những mẫu khăn trải bàn đẹp là màu sắc và hoa văn phải phù hợp với thẩm mỹ và phong cách đám cưới của bạn.

trang tri tiec cuoi

  • Trang trí bàn lễ tân: Nên chọn chiếc bàn nhỏ xinh trên bàn nên trang trí thêm Album ảnh cưới, khung ảnh lồng những bức ảnh nổi bật của cô dâu chú rể, bình hoa chứa những bông hoa tùy theo sở thích của cô dâu chú rể.
  • Trang trí cổng hoa: Bạn có thể sử dụng hoa tươi để kết cổng kèm theo phụ kiện để cổng hoa của bạn thêm sức hút khi người dự tiệc bước qua cổng.

dich vu dam cuoi

  • Trang trí bánh cưới và tháp ly với sắc hoa đồng bộ: Chỉ cần gắn thêm vài đóa hoa quang bánh kem và tháp ly, bạn sẽ có thể tạo nên một vẻ đẹp mới lạ và hấp dẫn trong phần lễ cưới.
  • Thiết kế menu, tag để bàn đồng bộ với thiệp cưới: Bạn đã bỏ công sức đầu tư cho một tấm thiệp cưới độc đáo thì bạn đừng bỏ quên những chi tiết nhỏ như menu hay tag để bàn. Sự đồng bộ trong thiết kế sẽ giúp khách mời nhận ra được “dấu ấn” riêng của hai bạn.

Ngoài những ý tưởng trang trí tiệc cưới trên bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ đám cưới để họ có thể tư vấn, thiết kế hoặc lên ý tưởng giúp bạn. Chúc các bạn có thể tự tay trang trí cho mình một tiệc cưới hoàn hảo theo sở thích của bạn.

Nguồn:
Tag: