nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Các loại đèn led trang trí

Nguyên nhân nào dẫn đến nhu cầu sử dụng đèn led ngày càng nhiều hơn và các loại đèn led trang trí nào được sử dụng nhiều nhất. Hãy cũng tìm hiểu sau đây nhé!

Đèn led đang là cái tên được tìm kiếm bởi rất nhiều người và dần thay thế những chiếc đèn truyền thống như sợi đốt, huỳnh quang.

Đèn led ngày càng được nhiều ngưởi sử dụng để trang trí nôi thất bởi tuổi thọ cao. Các loại đèn led trang trí cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. So với tuổi thọ trung bình đèn sợi đốt và huỳnh quang, nó gấp nhiều lần so với hai loại đèn truyền thống này. Thêm nữa, loại đèn này tiêu thụ điện năng ít thân thiện với môi trường, ánh sáng tốt, màu sắc phong phú, khả năng thích ứng với nhiều môi trường không gian khác nhau,…

Các loại đèn led trang trí

Sự đơn giản chính là chìa khóa tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và tinh tế nhất, không cần những hoa văn cầu kì việc sử dụng đèn led sẽ giúp chúng ta tạo nên một không gian tuyệt vời cho chính ngôi nhà của bạn.

Hãy chọn các loại đèn led có ánh sáng không quá gắt tránh để ánh sáng của đèn tập trung một vùng để trang trí cho phòng khách của bạn. Các gam màu lý tưởng có thể kể đến như trắng ngà, trắng đục, vàng nhạt hay xanh lơ,… Tùy theo kiến trúc và các trang trí các vật dụng khác của phòng mà có sự lựa đèn led một cách phù hợp nhất.

Đối với phòng ngủ bạn nên chọn đèn trang trí phòng ngủ mỏng có ánh sáng màu vàng dịu vừa tạo cảm giác ấm cũng vừa không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn bởi n không quá chói mắt. Bạn cũng có thể sử dụng đèn xoay bố trí trên đầu giường giúp phân tán bớt lượng ánh sáng tỏa ra.

Các loại đèn led trang trí

Nếu bạn sử dụng đèn led để trang trí phòng làm việc thì nên chọn đèn có ánh sáng màu vàng bởi nó có cường độ ánh sáng mạnh. Loại đèn này thích hợp với các căn phòng có sử dụng máy lạnh tuy nhiên nó mang lại cảm giác hơi nóng. Ánh sáng nên tập trung nhiều nhất tại bàn làm việc mà các vị trí khác cũng nên phân tán ánh sánh đều.

Đèn led cũng được sử dụng để trang trí phòng ăn và nhà bếp. Loại đèn có ánh sáng màu cam hoặc màu vàng cũng sẽ mang lại cảm giác ngon miệng cho bạn. Đèn nên được bố trí ở giữa phòng và gần bàn bếp.

Đó là một số nguyên tắc bạn nên tham khảo khi sử dụng các loại đèn led để trang trí ngôi nhà của mình.

hoàng phát lighting